Yêu để không hối tiếc

Yêu để không hối tiếc Trong tập 17 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, Vân Trang (Huyền Lizzie) và chị cả Vân Khánh (Lan Phương) đã có một bữa ăn riêng, Trang cũng đã nói với chị gái là mình đã biết yêu. Khánh khi nghe tin đã không khỏi sửng sốt và mừng cho em gái, vì cuối cùng sau hơn 30 năm không yêu một ai, Trang đã mở cửa trái tim của mình để đón một người đàn ông vào. Chị cũng không quên cổ vũ em hãy yêu hết mình và đừng đợi chờ gì nữa.>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Bố chồng Vân Khánh thừa nhận sai lầm năm xưaKhác với những bữa ăn khác, chỉ toàn chuyện không vui, hôm nay Khánh và Trang đã thay đổi được câu chuyện trong bữa ăn của mình. Câu chuyện mang một màu hồng hạnh phúc như tình yêu của Trang...

Trong tập 17 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, Vân Trang (Huyền Lizzie) và chị cả Vân Khánh (Lan Phương) đã có một bữa ăn riêng, Trang cũng đã nói với chị gái là mình đã biết yêu. Khánh khi nghe tin đã không khỏi sửng sốt và mừng cho em gái, vì cuối cùng sau hơn 30 năm không yêu một ai, Trang đã mở cửa trái tim của mình để đón một người đàn ông vào. Chị cũng không quên cổ vũ em hãy yêu hết mình và đừng đợi chờ gì nữa.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Bố chồng Vân Khánh thừa nhận sai lầm năm xưa

Khác với những bữa ăn khác, chỉ toàn chuyện không vui, hôm nay Khánh và Trang đã thay đổi được câu chuyện trong bữa ăn của mình. Câu chuyện mang một màu hồng hạnh phúc như tình yêu của Trang dành cho Duy (Đình Tú) vậy. Đến Vân Khánh – người đang bộn bề với cả trăm thứ xào xáo trong gia đình cũng quên đi những buồn bực và vui vẻ ra mặt khi cô em gái đã biết yêu.

Vân Khánh cũng nói: “Tình yêu nó là một cái trò vô cùng mệt mỏi và nặng nề, nhưng không yêu chúng ta sẽ hối hận cả đời… Đã yêu là phải tiến lên luôn, em hãy cứ yêu đi, kể cả khi yêu em có nhận quả đắng thì em cũng biết nó có vị như thế nào? Khó nuốt ra làm sao.”

Thế mới biết dù có những lúc Vân Khánh phải thốt lên sai lầm lớn nhất trong cuộc đời của cô là lấy một ông chồng như Đức, nhưng tôi tin chưa bao giờ thực lòng Khánh nghĩ như vậy. Có thể hai người hiện tại vẫn còn những mâu thuẫn lớn nhỏ khác nhau, hết chuyện riêng của hai vợ chồng đến chuyện của mẹ chồng, nhưng chính tình yêu đã giúp hai người vượt qua tất cả những khó khăn.

Vân Khánh luôn nhớ đến những giây phút hạnh phúc khi mới yêu nhau, nhớ mình từng hạnh phúc như thế nào. Rồi động lực hiện tại là hai đứa con vô cùng đáng yêu – món quà quý giá nhất hai vợ chồng có được sau bao năm bên nhau. Khánh đã trải qua tình yêu đủ lâu để biết được những đắng cay, đau khổ, nhưng dư vị ngọt ngào của tình yêu sẽ làm cho chúng ta phải nhớ mãi. 

Một người sẽ phải hối hận khi chưa từng trải qua cảm giác yêu và được yêu, chưa biết điểm cuối sẽ hạnh phúc hay đau thương, nhưng để thử được hương vị của tình yêu thì chúng ta hãy cứ dấn thân thử xem sao? Tình yêu vốn rất khó hiểu, nhưng có khó mới là thứ thử thách đáng để những người trẻ thử một lần trong đời. Đã có không ít người đã phải gục ngã khi chinh phục tình yêu, song trái ngọt vẫn luôn ở đó chờ đợi những người kiên trì, xứng đáng.

Như cái cách Hoàng Duy đã được hạnh phúc bên Vân Trang sau bao ngày “nằm gai nếm mật”, chàng trai ấy vẫn giữ cho bản thân một tinh thần thép, không nản chí trước “lớp phòng thủ” quá chắc chắn của chị đẹp. Dẫu vẫn biết đây mới chỉ là đoạn đầu của tình yêu, sẽ còn lắm những chông gai phía trước, nhưng tôi tin điểm cuối của con đường này hạnh phúc sẽ luôn đón chờ chúng ta.

Chắc chắn cả Vân Trang và Hoàng Duy sẽ rất quý trọng tình yêu này, vì cả hai cũng không dễ dàng gì mới có được nhau. Những mối quan hệ vẫn chưa được khai mở, nhưng tôi mong cả hai sẽ vững lòng trước mọi biến cố, luôn cố gắng vun đắp cho tình cảm của hai người. Có rất nhiều những rào cản đang chờ để ngăn cản cặp đôi này, nhưng rồi họ sẽ biết cách để vượt qua hết thôi.

Hãy đón xem những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 để đón chờ những câu chuyện hấp dẫn và xem tương lai của cặp đôi Trang – Duy sẽ phải gặp những trắc trở nào?

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về P2 tập 18: Bà Nga chạnh lòng khi con đi cùng mẹ đẻ

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.