Xưởng Văn Hóa: Sinh Cảnh

Xưởng Văn Hóa: Sinh Cảnh   Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 20:00, Thứ hai 07/12/2020 Địa điểm: Viện Goethe , 56-58-60 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội Link đăng ký ----------------- “Natural Habitat” (“Sinh cảnh”) là một buổi trình diễn nhạc với live visuals (nghệ thuật thị giác trực tiếp) do Nguyễn Nhung (nghệ danh Sound Awakener), Ngầm (nhóm nhạc điện tử gồm 4 thành viên) và Bread n’ tea tại Hà Nội cùng lên ý tưởng và thực hiện trình bày. “Sinh cảnh” được thai nghén trong bối cảnh dịch bệnh và cách ly xã hội, cũng như lấy cảm hứng từ việc sự giãn cách đó đã thay đổi cách làm việc và thực hành âm nhạc của các nghệ sĩ ra sao. Với bối cảnh thử thách đó, “Sinh cảnh” là cơ hội để các nghệ sĩ minh hoạ sinh động đời sống nghệ thuật và các phương thức...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 20:00, Thứ hai 07/12/2020

Địa điểm: Viện Goethe , 56-58-60 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Link đăng ký

-----------------

“Natural Habitat” (“Sinh cảnh”) là một buổi trình diễn nhạc với live visuals (nghệ thuật thị giác trực tiếp) do Nguyễn Nhung (nghệ danh Sound Awakener), Ngầm (nhóm nhạc điện tử gồm 4 thành viên) và Bread n’ tea tại Hà Nội cùng lên ý tưởng và thực hiện trình bày.

“Sinh cảnh” được thai nghén trong bối cảnh dịch bệnh và cách ly xã hội, cũng như lấy cảm hứng từ việc sự giãn cách đó đã thay đổi cách làm việc và thực hành âm nhạc của các nghệ sĩ ra sao. Với bối cảnh thử thách đó, “Sinh cảnh” là cơ hội để các nghệ sĩ minh hoạ sinh động đời sống nghệ thuật và các phương thức biểu đạt cá nhân vượt lên các thách thức của đô thị ở thời hậu hiện đại và khoảng cách không thể tránh khỏi giữa người với người. Phần trình diễn không dừng lại ở việc diễn tả sự cách ly, cô lập về lý tính đơn thuần, mà nhằm mục đích nhấn mạnh nổi bật sự xa cách, chia ly trong cảm xúc của con người, những mối bất an trước cái không biết và không chắc chắn, đồng thời khơi gợi suy nghĩ của khán giả về khả năng để nghệ thuật tự duy trì và vượt lên những hoàn cảnh đầy thách thức như vậy.

Nguyễn Nhung (Musik)

Nhung Nguyễn là nghệ sĩ âm thanh trẻ sống tại Hà Nội, thực hành thử nghiệm trên nhiều thẩm mỹ và biểu đạt khác nhau. Cô đã làm việc cùng các hãng đĩa quốc tế như Unknown Tones Records (Mỹ), Soft (Pháp), Flaming Pines (Anh), Fluid Audio (Anh). Âm nhạc và âm thanh của Nhung đã xuất hiện trong các triển lãm, các dự án nghệ thuật công cộng cũng như các phim độc lập và tác phẩm video art.

Ngầm (Musik)

Ngầm là một ban nhạc điện tử/dream pop/electropop gồm bốn thành viên tại Hà Nội. Thành lập cuối 2018 với 3 người: Đỗ Nguyễn Hoàng Vũ (synthesizers, synth bass, guitars, producing), Hà Đăng Tùng (synthesizers, guitars, ambient texture, producing) và Hồ Trâm Anh (vocalist, keyboardist, synthesizers), Ngầm đánh đấu con đường mới của các thành viên, khác với những nhóm nhạc họ đã và đang tham gia, với mục đích tạo ra những âm thanh mới mẻ hướng tới nhạc điện tử, ambient, trên những sáng tác gợi không gian và vòng hợp âm biến chuyển. Giữa năm 2020, Cao Lê Hoàng gia nhập Ngầm, bổ sung trống và bộ gõ vào những âm thanh điện tử hiện tại của nhóm. Ngầm đã chơi trong một số liveshow ở HRC và các venue tại Hà Nội khác.

Bread N’ Tea (Live-Visuals)

Bread n’ Tea là đơn vị nghiên cứu và cung cấp các giải pháp công nghệ tương tác và công nghệ AR ứng dụng vào các hoạt động brand activation công nghệ, các sự kiện online và offline của các cá nhân, nhãn hàng. Họ tin mình là 1 trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực này và cam kết luôn nỗ lực hết mình để cùng đối tác tìm ra giải pháp hay nhất & sáng tạo nhất để kết nối nhãn hàng với khách hàng mục tiêu.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.