Xuất hiện tuyệt tình cốc Đà Lạt đẹp như mơ đốn tim phượt thủ

Xuất hiện tuyệt tình cốc Đà Lạt đẹp như mơ đốn tim phượt thủ Nằm khá xa trung tâm thành phố Đà Lạt, đồng thời phải vượt qua những chặng đường dài gập ghềnh, trơn trượt, thế nhưng bạn sẽ được tậnf mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp như mơ của vùng đất mới – nơi dân phượt ví von là “tuyệt tình cốc Đà Lạt“. Kể từ khí Hải Phòng và Ninh Bình xuất hiện những tuyệt tình cốc đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh thì nay xứ ngàn hoa lộ diện thêm một tuyệt tình cốc khác, cũng đẹp không kém cạnh và ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên xuất hiện trên các cộng đồng phượt, nơi này đã trở thành điểm đến sốt rần rần cho giới trẻ đến tham quan ngắm cảnh. fb Nguyen An Huy Để đến được đây bạn phải vượt những cung đường dài khó khăn đèo núi, gập gềnh khoảng 50km tính từ trung...
quảng cáo

Nằm khá xa trung tâm thành phố Đà Lạt, đồng thời phải vượt qua những chặng đường dài gập ghềnh, trơn trượt, thế nhưng bạn sẽ được tậnf mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp như mơ của vùng đất mới – nơi dân phượt ví von là “tuyệt tình cốc Đà Lạt“.

Kể từ khí Hải Phòng và Ninh Bình xuất hiện những tuyệt tình cốc đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh thì nay xứ ngàn hoa lộ diện thêm một tuyệt tình cốc khác, cũng đẹp không kém cạnh và ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên xuất hiện trên các cộng đồng phượt, nơi này đã trở thành điểm đến sốt rần rần cho giới trẻ đến tham quan ngắm cảnh. fb Nguyen An Huy

Để đến được đây bạn phải vượt những cung đường dài khó khăn đèo núi, gập gềnh khoảng 50km tính từ trung tâm thành phố Đà Lạt. Nhiều đoạn dễ đi nhưng cũng có khá nhiều đoạn trơn trượt, sẽ làm chao đảo tay lái của bất kỳ kẻ lữ hành nào. FB Nguyen An Huy

Tuyệt tình cốc ở Đà Lạt thực chất là một mỏ đá khai thác bị bỏ hoang, sau một thời gian dài, mưa và các mạch nước ngầm đã phủ đầy nước tạo nên những lòng hồ nước màu xanh ngọc bích đầy cuốn hút, cùng với đó quang cảnh núi non hoang sơ hùng vĩ, khiến nơi đây đẹp tựa một bức tranh thủy mặc.

FB Nguyen An Huy FB Chuột Em

Vì địa hình khó ưa và không mấy thuận lợi nên tuyệt tình cốc Đà Lạt thích hợp cho các bạn ưa khám phá, đi trekking và cắm trại các kiểu. Đến đây, bạn nên chọn xe số, xe phân khối lớn, xe ô tô gầm cao,….để có thể vượt địa hình dễ dàng.

FB Nguyen An Huy- FB Nguyen An Huy- FB Nguyen An Huy- FB Nguyen An Huy-

Tuyệt tình cốc ở Đà Lạt thuộc thôn Suối Cạn, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Nơi đây cũng thích hợp đến vào dịp cuối tuần để ngắm cảnh, đắm mình trong làn nước xanh trong và thả lòng mình hòa với thiên nhiên. Bạn nào mê sống ảo thì tranh thù tìm bối cảnh tạo nên những shoot hình thật lung linh.

FB Nguyen An Huy

Hướng dẫn đường đi đến tuyệt tình cốc Đà Lạt: Từ trung tâm thành phố Đà Lạt di chuyển theo đường Ankoret đi làng Cù Lần, sau đo di chuyển thêm một đoạn nữa rẽ trái vào một con đường đá. Vượt hết con đường đá này, gặp một ngã ba, hãy rẽ trái và tiếp tục di chuyển đường lên hồ của mỏ đá. Nếu bạn không biết đường trong lúc tìm đường gặp người dân có thể hỏi thăm.

FB Nguyen An Huy

Một chuyến đi lên đây quả là không đáng tiếc, không uổng phí tuổi trẻ đâu. Khung cảnh yên bình, hoang sợ tuyệt đẹp, mây trời non nước hòa quyện một màu tạo nên khung cảnh đẹp tựa chốn thần tiên, sẽ khiến bạn phấn khích mà quên đi bao mệt nhọc trên hành trình khám phá.

FB Minmie Thu Minmie Thu

Những vách núi chia năm xẻ bảy đủ hình thù kích cỡ, màu sắc khác nhau bao quanh bốn bề, chính giữa là những hồ nước xanh trong có màu lam ngọc bích hiện lên in bóng mây trời thật đẹp làm sao.

Điểm đến này không chỉ đốn tim các bạn phượt mà còn làm những người thích du lịch bồn chồn như muốn “xách ba lô lên và đi” ngay tức khắc vậy.

FB Nguyen An Huy FB Nguyen An Huy Nguyen An Huy Nguyen An Huy FB Nguyen An Huy FB Nguyen An Huy

Vì đường đi hơi khó khăn, hồ nước sâu trơn trượt,…các bạn trẻ đến đây nên chú ý lái xe cẩn thận, nên mang theo áo phao khi tắm dưới hồ để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vì còn khá hoang sơ, khung cảnh lại đẹp, nên rất mong các bạn đi đến tham quan đừng để lại gì ngoài những dấu chân nhé, để cảnh quang vẫn mai xinh đẹp như tự nhiên vốn có.

Nơi đây cũng được các đôi uyên ương tìm đến chụp ảnh cưới. FB Nguyen An Huy FB Nguyen An Huy

Vì đường đi hơi khó khăn, hồ nước sâu trơn trượt,…các bạn trẻ đến đây nên chú ý lái xe cẩn thận, nên mang theo áo phao khi tắm dưới hồ để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vì còn khá hoang sơ, khung cảnh lại đẹp, nên rất mong các bạn đi đến tham quan đừng để lại gì ngoài những dấu chân nhé, để cảnh quang vẫn mai xinh đẹp như tự nhiên vốn có.