Xuất hiện hàng loạt những tin đồn, liệu Johnny’s

Xuất hiện hàng loạt những tin đồn, liệu Johnny’s

Xuất hiện hàng loạt những tin đồn, liệu Johnny's - công ty giải trí hàng đầu Nhật Bản sắp có biến

Xuất hiện hàng loạt những tin đồn, liệu Johnny’s – công ty giải trí hàng đầu Nhật Bản sắp có biến?

+ Sau khi Johnny Kitagawa qua đời, công ty dự kiến tổ chức một buổi lễ tiễn biệt vào đầu tháng 8, nhưng rồi quyết định chuyển sang đầu tháng 9. Được biết hồi tháng 6 năm nay báo giới đã râm ran về việc sắp có một thông báo quan trọng từ Johnny’s. Tất cả đều hồ hởi chờ đợi, nhưng sự kiện Johnny-san phải nhập viện cấp cứu đã khiến câu chuyện này biến mất. Sau khi Johnny-san mất, chủ tịch kế vị được công bố là Fujishima Julie Keiko, cháu gái ông. Mary Kitagawa sẽ có một thông báo quan trọng vào đầu tháng 9, và sở dĩ bị hoãn là do công ty cần thời gian chuẩn bị.

Xuất hiện hàng loạt những tin đồn, liệu Johnny's - công ty giải trí hàng đầu Nhật Bản sắp có biến

+ Trong tình cảnh rối ren, liên tiếp xuất hiện những thông tin tiêu cực như “Các nghệ sĩ trực thuộc rút lui” và “Đế chế Johnny’s sắp đến ngày tàn”. Mary cảm nhận được khủng hoảng nên gấp rút đưa Julie lên làm chủ tịch để tái lập hệ thống.

+ Mary đã nhập viện nhiều lần, nhưng từ tháng 5 năm nay, tình trạng sức khỏe của bà kém hẳn, khiến nhiều người lo lắng. Lại thêm việc Johnny-san qua đời và tình hình công ty, bà phải cố gắng để bắt đầu tạo nền móng cho một hệ thống mới. Tuy nhiên Mary đã rất già, bà sẽ tròn 93 tuổi vào tháng 12 năm nay.

+ Có nhiều lời xì xầm rằng Nagase Tomoya (TOKIO), Nishikido RyoOkura Tadayoshi (Kanjani8), KinKi Kids,… sẽ rời khỏi công ty. Rất nhiều Jr. cũng sẽ ra đi.

Xuất hiện hàng loạt những tin đồn, liệu Johnny's - công ty giải trí hàng đầu Nhật Bản sắp có biến

+ Do scandal của Yamaguchi Tatsuya mà TOKIO bị ảnh hưởng trầm trọng, mọi hoạt động âm nhạc bị đình lại. Nagase Tomoya lại rất yêu âm nhạc, anh đã lập một studio riêng ở nhà và có ban nhạc riêng, đeo mặt nạ biểu diễn. Các thành viên TOKIO đã không còn kiên nhẫn và nhóm gần như giải tán.

+ Tour diễn 5 dome để kỷ niệm cột mốc 15 năm của Kanjani8 kết thúc vào ngày 03/09, và hôm sau công ty sẽ tổ chức lễ tiễn biệt Johnny-san. Cuối sự kiện sẽ có thông báo từ Nishikido Ryo về việc anh rời khỏi nhóm. Sau khi thảo luận với công ty, quyết tâm ra đi của Nishikido vẫn không lay chuyển.

+ TOKIO và Kanjani8 sẽ ngừng hoạt động vào năm 2020.

Nguồn: Tổng hợp

Homestay gợi ý cho bạn

Khách sạn gợi ý cho bạn

Wise Stay Panorama Nha Trang

Lộc Thọ, Nha Trang, Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
564.000 

Wise Stay Panorama Nha Trang Nằm ở thành phố Nha Trang, Wise Stay Panorama Nha Trang có Wi-Fi miễn phí, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và quầy bar. Bãi đậu xe riêng có sẵn trong khuôn viên. Chỗ ở được trang bị máy lạnh, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, TV màn […]

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment

02 Nguyễn Trung Tín, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
799.000 

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment Khách Sạn FLC Sea Tower Quy Nhơn là tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn. Nếu bạn đang có dự định nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này thì đây là điểm lưu trú lý tưởng dành cho bạn. Hãy […]

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel)

01 nguyen trung tin, nguyen van cu, quy nhon, binh dinh, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
700.000 

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel) Cách Bãi biển Quy Nhơn 200 m. FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Condotel có hồ bơi ngoài trời, quầy bar và các phòng nghỉ máy lạnh với ban công cùng Wi-Fi miễn phí. Tất cả […]

TÌM KIẾM CHỖ Ở GIÁ TỐT NHẤT

GTOP hiện là nền tảng đặt phòng trực tuyến tại Việt Nam liên kết trực tiếp với AGODA. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn có những chuyến đi mang đầy trải nghiệm. Với GTOP, việc đặt chỗ ở, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà riêng, chung cư... trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Thanh toán và nhận phòng đảm bảo với hệ thống chuyên biệt của AGODA