Xuất hiện hàng loạt những tin đồn, liệu Johnny's

quảng cáo

Xuất hiện hàng loạt những tin đồn, liệu Johnny's - công ty giải trí hàng đầu Nhật Bản sắp có biến

Xuất hiện hàng loạt những tin đồn, liệu Johnny's - công ty giải trí hàng đầu Nhật Bản sắp có biến?

+ Sau khi Johnny Kitagawa qua đời, công ty dự kiến tổ chức một buổi lễ tiễn biệt vào đầu tháng 8, nhưng rồi quyết định chuyển sang đầu tháng 9. Được biết hồi tháng 6 năm nay báo giới đã râm ran về việc sắp có một thông báo quan trọng từ Johnny's. Tất cả đều hồ hởi chờ đợi, nhưng sự kiện Johnny-san phải nhập viện cấp cứu đã khiến câu chuyện này biến mất. Sau khi Johnny-san mất, chủ tịch kế vị được công bố là Fujishima Julie Keiko, cháu gái ông. Mary Kitagawa sẽ có một thông báo quan trọng vào đầu tháng 9, và sở dĩ bị hoãn là do công ty cần thời gian chuẩn bị.

Xuất hiện hàng loạt những tin đồn, liệu Johnny's - công ty giải trí hàng đầu Nhật Bản sắp có biến

+ Trong tình cảnh rối ren, liên tiếp xuất hiện những thông tin tiêu cực như "Các nghệ sĩ trực thuộc rút lui" và "Đế chế Johnny's sắp đến ngày tàn". Mary cảm nhận được khủng hoảng nên gấp rút đưa Julie lên làm chủ tịch để tái lập hệ thống.

+ Mary đã nhập viện nhiều lần, nhưng từ tháng 5 năm nay, tình trạng sức khỏe của bà kém hẳn, khiến nhiều người lo lắng. Lại thêm việc Johnny-san qua đời và tình hình công ty, bà phải cố gắng để bắt đầu tạo nền móng cho một hệ thống mới. Tuy nhiên Mary đã rất già, bà sẽ tròn 93 tuổi vào tháng 12 năm nay.

+ Có nhiều lời xì xầm rằng Nagase Tomoya (TOKIO), Nishikido RyoOkura Tadayoshi (Kanjani8), KinKi Kids,... sẽ rời khỏi công ty. Rất nhiều Jr. cũng sẽ ra đi.

Xuất hiện hàng loạt những tin đồn, liệu Johnny's - công ty giải trí hàng đầu Nhật Bản sắp có biến

+ Do scandal của Yamaguchi Tatsuya mà TOKIO bị ảnh hưởng trầm trọng, mọi hoạt động âm nhạc bị đình lại. Nagase Tomoya lại rất yêu âm nhạc, anh đã lập một studio riêng ở nhà và có ban nhạc riêng, đeo mặt nạ biểu diễn. Các thành viên TOKIO đã không còn kiên nhẫn và nhóm gần như giải tán.

+ Tour diễn 5 dome để kỷ niệm cột mốc 15 năm của Kanjani8 kết thúc vào ngày 03/09, và hôm sau công ty sẽ tổ chức lễ tiễn biệt Johnny-san. Cuối sự kiện sẽ có thông báo từ Nishikido Ryo về việc anh rời khỏi nhóm. Sau khi thảo luận với công ty, quyết tâm ra đi của Nishikido vẫn không lay chuyển.

+ TOKIO và Kanjani8 sẽ ngừng hoạt động vào năm 2020.

Nguồn: Tổng hợp