Xuất hiện dự án trái ngược hoàn toàn với “John Wick”: khi chú chó đi trả thù cho người chủ đã khuất của mình!

Xuất hiện dự án trái ngược hoàn toàn với “John Wick”: khi chú chó đi trả thù cho người chủ đã khuất của mình! [ad_1] Bạn có bao giờ tự hỏi sẽ như thế nào nếu ở John Wick chính là nạn nhân xấu số và thay vào đó, con chó của anh ta sẽ là người đi trả thù? Nhà biên kịch Scott lobdell có mặt để trả lời câu hỏi đó. Lobdell đã hợp tác với nhà biên kịch đồng nghiệp John J. McLaughlin cho một dự án mới mang tên Odin, kể về một con chó đang tìm cách báo thù sau khi chủ của nó bị giết. Scott lobdell trước đây đã viết kịch bản cho Happy Death Day. Lobdell đã không quay lại để viết kịch bản cho phần tiếp theo Happy Death Day 2U, rõ ràng, đã khiến nhiều người tự hỏi anh ấy đang toan tính điều gì và dự án tiếp theo của anh ấy sẽ như thế nào. Đăng trên Instagram, lobdell đã đưa ra...
quảng cáo

Bạn có bao giờ tự hỏi sẽ như thế nào nếu ở John Wick chính là nạn nhân xấu số và thay vào đó, con chó của anh ta sẽ là người đi trả thù?

Nhà biên kịch Scott lobdell có mặt để trả lời câu hỏi đó. Lobdell đã hợp tác với nhà biên kịch đồng nghiệp John J. McLaughlin cho một dự án mới mang tên Odin, kể về một con chó đang tìm cách báo thù sau khi chủ của nó bị giết. Scott lobdell trước đây đã viết kịch bản cho Happy Death Day. Lobdell đã không quay lại để viết kịch bản cho phần tiếp theo Happy Death Day 2U, rõ ràng, đã khiến nhiều người tự hỏi anh ấy đang toan tính điều gì và dự án tiếp theo của anh ấy sẽ như thế nào. Đăng trên Instagram, lobdell đã đưa ra câu trả lời cho câu hỏi đó. Đây là những gì anh ấy đã nói.

“Đối với mọi người hỏi về dự án tiếp theo của tôi … Tôi đã viết một cuốn tiểu thuyết và kịch bản cùng với người bạn thân nhất John McLaughlin của bộ phim Black Swan nổi tiếng. ODIN là một phim trả thù đẫm máu tương tự John Wick, nhưng chính Wick đã bị giết và chú chó sẽ tìm cách trả thù những kẻ giết chủ của nó!”.

Bài đăng được bao gồm với những gì dường như là bìa cho tiểu thuyết đồ họa. Hình ảnh miêu tả một con chó trắng đang rất tức giận và hoang dại. Chúng ta không thể biết chính xác cơn thịnh nộ này sẽ nhắm vào ai, nhưng dù là bất cứ ai có lẽ không còn sống được bao lâu nữa, vì chú chó này trông cực kỳ “không vui”.

Mặc dù điều này sẽ không diễn ra trong vũ trụ John Wick, nhưng đó là một ý tưởng hấp dẫn. Các sự kiện trong bộ phim đầu tiên đã cho thấy Keanu Reeves là tác giả của một trong những vụ giết người hoành tráng nhất mọi thời đại, tất cả chỉ vì con trai của một tên xã hội đen đã giết chết con chó cưng của anh. Trên flipside, người hâm mộ đã tưởng tượng nếu chủ sở hữu yêu quý của con chó này bị giết trong máu lạnh. Sẽ rất thú vị khi xem lobdell và McLaughlin hình dung điều này và tạo ra một bộ phim với những tình tiết gay cấn, hấp dẫn người xem.

Hà Phương – Cuồn Phim

Theo MovieWeb

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/Odin-Movie-Graphic-Novel-Reverse-John-Wick-Dog-cuong-phim.jpg","width":738,"height":389},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}