Xù Xì | Performing Arts

Xù Xì | Performing Arts   Thông tin từ ban tổ chức: Xin chào, chúng mình là tập hợp những người trẻ có một niềm tin và tình yêu mãnh liệt với nghệ thuật. Và Xù Xì là? Xù Xì là một dự án nghệ thuật kết hợp, được bắt đầu bằng một sự kiện trình diễn nghệ thuật bao gồm các loại hình: Âm nhạc, Múa đương đại, Triển lãm Ảnh không chụp, Installation (Nghệ Thuật sắp đặt). Xù Xì là hình ảnh chúng mình nhìn thấy ở chính bản thân mình trong quá trình làm nghệ thuật – một sự cô đơn và gai góc khó tiếp cận. Nhưng cuối cùng, sự Xù Xì của chúng mình đã gặp được nhau, và cùng nuôi hi vọng về nghệ thuật đẹp, tử tế. Buổi trình diễn Xù Xì bao gồm 5 sân khấu và 2 không gian triển lãm cùng với sự tham gia...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Xin chào, chúng mình là tập hợp những người trẻ có một niềm tin và tình yêu mãnh liệt với nghệ thuật.

Và Xù Xì là?

Xù Xì là một dự án nghệ thuật kết hợp, được bắt đầu bằng một sự kiện trình diễn nghệ thuật bao gồm các loại hình: Âm nhạc, Múa đương đại, Triển lãm Ảnh không chụp, Installation (Nghệ Thuật sắp đặt).

Xù Xì là hình ảnh chúng mình nhìn thấy ở chính bản thân mình trong quá trình làm nghệ thuật – một sự cô đơn và gai góc khó tiếp cận. Nhưng cuối cùng, sự Xù Xì của chúng mình đã gặp được nhau, và cùng nuôi hi vọng về nghệ thuật đẹp, tử tế.

Buổi trình diễn Xù Xì bao gồm 5 sân khấu và 2 không gian triển lãm cùng với sự tham gia của các nghệ sĩ:

TÙNG | PHẠM TRẦN PHƯƠNG | TỔ YẾN | NHÍM | HUMM | HUỲNH NHƯ & TRÂM ANH | STARDUST Q&A

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 19:00 Chủ Nhật ngày 03.07.2022

Địa điểm: Ươm Art Hub (42/58 Hoàng Hoa Thám, quận Bình Thạnh, TPHCM)

Phí tham dự: 390 ngàn/1 vé (giới hạn 99 người tham dự)

Link đăng ký: https://homeland-artists.netlify.app/xu-xi

Những tiết mục của Xù Xì sẽ được diễn ra trong một khung thời gian nhất định và sẽ không nhận đón khách đến quá giờ, khán giả đến sau vẫn sẽ được tham gia sân khấu cuối và tham quan triển lãm. Đơn đăng ký cho Xù Xì sẽ được đóng sau khi đã đạt đủ số lượng 99 người.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện