Xôn xao Khoa Pug đã về nước sau bị Johnny Đặng đe dọa

Xôn xao Khoa Pug đã về nước sau bị Johnny Đặng đe dọa Sự im lặng của Khoa Pug những ngày qua khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho anh. Đã 9 ngày trôi qua, Khoa Pug không ra video mới và cũng không có bất kỳ chia sẻ gì trên Facebook. Lần lên mạng xã hội gần nhất của anh là vào 24/12/2021, trong vlog cùng cô bạn gái Mayuko qua biên giới Mỹ - Canada thăm thác nước Niagara. Sự im ắng này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho an nguy của chàng Youtuber triệu view. Hình ảnh mới nhất về Khoa Pug. Nóng ruột nên người quan tâm mới đây đã đổ vào trang cá nhân, bình luận dưới bài viết mới nhất hỏi thăm về tình hình Khoa Pug. Tuy nhiên, không nhận được phản hồi nào từ anh. Trong khi một số người gây chú ý khi cho biết Khoa Pug đã trở...
quảng cáo

Sự im lặng của Khoa Pug những ngày qua khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho anh.

Đã 9 ngày trôi qua, Khoa Pug không ra video mới và cũng không có bất kỳ chia sẻ gì trên Facebook. Lần lên mạng xã hội gần nhất của anh là vào 24/12/2021, trong vlog cùng cô bạn gái Mayuko qua biên giới Mỹ - Canada thăm thác nước Niagara.

Sự im ắng này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho an nguy của chàng Youtuber triệu view.

Xôn xao Khoa Pug về nước sau lùm xùm bị Johnny Đặng đe dọa-1
Hình ảnh mới nhất về Khoa Pug.

Nóng ruột nên người quan tâm mới đây đã đổ vào trang cá nhân, bình luận dưới bài viết mới nhất hỏi thăm về tình hình Khoa Pug. Tuy nhiên, không nhận được phản hồi nào từ anh.

Trong khi một số người gây chú ý khi cho biết Khoa Pug đã trở về Việt Nam cả tháng rồi, thậm chí có người tiết lộ bắt gặp anh ở Nha Trang.

Nhưng đây mới chỉ là chia sẻ từ cư dân mạng, sự thật Khoa Pug đang ở đâu vẫn còn là một ẩn số. Người hâm mộ mong chàng Youtuber lên tiếng để mọi người bớt lo.

Xôn xao Khoa Pug về nước sau lùm xùm bị Johnny Đặng đe dọa-2Xôn xao Khoa Pug về nước sau lùm xùm bị Johnny Đặng đe dọa-3
Không thấy Khoa Pug có động tĩnh thêm trên mạng xã hội, mọi người tỏ ra lo lắng cho chàng Youtuber.

Xôn xao Khoa Pug về nước sau lùm xùm bị Johnny Đặng đe dọa-4

Xôn xao Khoa Pug về nước sau lùm xùm bị Johnny Đặng đe dọa-5
Nhiều người cho biết anh đã về Việt Nam.

Trước đó, giữa lùm xùm nghỉ chơi Johnny Đặng, Khoa Pug gây bất ngờ khi lên mạng tố "ông vua kim cương" chơi đểu, lừa đảo mình 34 tỷ. Sau bài bóc phốt, Youtuber triệu view còn gây sốc khi tiết lộ bị đàn anh đe dọa tính mạng, phải từ chạy trốn đến Alaska.

"Không phải từ một người xa lạ, mà từ một người mình từng nâng đỡ, đầu tư hàng tỷ bạc, bào hết cả danh tiếng và tiền bạc đã đành. Mình đã im lặng bỏ qua, giờ còn uy hiếp cả tính mạng mình.

New York bây giờ quá nguy hiểm cho mình. Thời điểm mình quay video lên tiếng cho các bạn biết, mình phải chui vào trong rừng.

Mình trốn chui trốn nhủi vô rừng vô rú, di chuyển liên tục giữa các khách sạn để không ai biết nơi ở cố định của mình.

Giờ mình đang tháo chạy, trốn sang Alaska sống một thời gian để bảo toàn tính mạng. Tại thời điểm này, mình thông báo với các bạn là mình vẫn còn sống nhé", chia sẻ của Khoa Pug.

Khoa Pug còn nhắn nhủ mọi người rằng, nếu một ngày không còn thấy anh ra clip hay lên mạng thì "biết lý do vì sao rồi đấy". Chính vì vậy mà sự im lặng của Khoa Pug những ngày qua khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Xôn xao Khoa Pug về nước sau lùm xùm bị Johnny Đặng đe dọa-6
Khoa Pug phải trốn vào rừng sau bài tố Johnny Đặng.

Lùm xùm giữa Khoa Pug và Johnny Đặng bắt nguồn từ đồng tiền coin (tiền ảo)

Theo lời Youtuber triệu view, sau khi sang Mỹ, Khoa Pug có dịp gặp gỡ làm quen Johnny Đặng và được "ông hoàng kim cương" giới thiệu về đồng tiền coin.

Khoa Pug sau đó quyết định mua 100.000 USD tiền coin (tương đương với 2,3 tỷ đồng tiền Việt). Anh cho biết mua để ủng hộ Johnny Đặng chứ bản thân không xác định sẽ kiếm lời hay đầu tư sâu vào lĩnh vực này.

Tuy nhiên, khi tiền coin lên giá Johnny Đặng bất ngờ "quay xe". Tại nhà Vương Phạm, "ông vua kim cương" thừa nhận với Khoa Pug rằng đồng tiền này không phải do mình tạo ra như trước đã nói.

Johnny Đặng chỉ được thuê làm quảng cáo nhưng không có khả năng, phải đến khi có sự xuất hiện của Khoa Pug thì đồng tiền mới đạt mức "đỉnh".

Bên cạnh đó, Johnny Đặng bất ngờ nói rằng việc mua bán tiền coin giữa mình và Khoa Pug trước đó là sai quy trình. "Ông vua kim cương" bảo đàn em đưa lại 10 triệu đồng coin (tức 1,5 triệu USD - tương đương với 34,5 tỷ đồng tiền Việt, tiền coin lúc này đã lên giá) để anh chuyển qua một cửa hàng rồi lại trả lại Khoa Pug cho hợp thức hóa.

Tin tưởng đàn anh, Khoa Pug cũng vui vẻ chuyển lại 1,5 triệu USD cho Johnny Đặng để "ông vua kim cương" làm lại cho đúng quy trình.

Nhưng ngay sau đó, nam Youtuber đã sốc toàn tập khi đàn anh tuyên bố: "Đối với anh 100.000 USD chẳng là gì. Anh có thể chuyển lại cho em số tiền này luôn".

Tức, Johnny Đặng chỉ chuyển lại cho Khoa Pug số tiền gốc đàn em đã bỏ ra mua coin của mình trước đó còn lấy lại toàn bộ phần lời khi coin lên giá. 

Khi Khoa Pug đòi, Johnny Đặng đưa ra thỏa thuận chỉ trả 4 triệu coin, 6 triệu còn lại Youtuber triệu view muốn lấy lại thì phải quảng cáo đồng tiền này cho mình.

Tuy nhiên, Khoa Pug đã không chấp nhận thỏa thuận. Chàng Youtuber còn tuyên bố với đàn anh: "Em không muốn anh lừa người khác nữa".

Cũng trong clip này, Khoa Pug tiết lộ bị Johnny Đặng đe dọa tính mạng khi lên mạng bóc phốt anh. 

"Không phải từ một người xa lạ, mà từ một người mình từng nâng đỡ, đầu tư hàng tỷ bạc, bào hết cả danh tiếng và tiền bạc đã đành. Mình đã im lặng bỏ qua, giờ còn uy hiếp cả tính mạng mình", Khoa Pug nói.

"Triệu phú đô la" Vương Phạm - người được cho là nhân chứng sống chứng kiến từ A-Z ồn ào giữa Khoa Pug và Johnny Đặng cũng khẳng định tất cả những gì Youtuber nói đều là sự thật.

Min
Theo Vietnamnet