Xới Farmstay Yên Bái

Xới Farmstay Yên Bái Xới Farmstay Yên Bái là một điểm đến du lịch sinh thái hấp dẫn, nằm tại bản Tông Pình Cại, xã Lâm Thượng, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Farmstay này tọa lạc giữa những cánh đồng lúa xanh mướt, ẩn hiện trong làn sương mờ ảo, mang đến khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình. Xới Farmstay được xây dựng theo mô hình du lịch homestay, kết hợp quảng bá văn hóa bản địa của đồng bào dân tộc Tày. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống bình dị, gần gũi với thiên nhiên, hòa mình vào những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc Tày. Một số

Xới Farmstay Yên Bái

Xới Farmstay Yên Bái là một điểm đến du lịch sinh thái hấp dẫn, nằm tại bản Tông Pình Cại, xã Lâm Thượng, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Farmstay này tọa lạc giữa những cánh đồng lúa xanh mướt, ẩn hiện trong làn sương mờ ảo, mang đến khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình.

Xới Farmstay được xây dựng theo mô hình du lịch homestay, kết hợp quảng bá văn hóa bản địa của đồng bào dân tộc Tày. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống bình dị, gần gũi với thiên nhiên, hòa mình vào những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc Tày.

Một số trải nghiệm thú vị mà du khách có thể tham gia tại Xới Farmstay Yên Bái

Nghỉ ngơi tại những ngôi nhà sàn truyền thống của người TàyTrải nghiệm các hoạt động văn hóa, lễ hội của người TàyTham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Lục Yên

Xới Farmstay là một điểm đến lý tưởng cho những du khách yêu thích thiên nhiên, khám phá văn hóa bản địa và tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ.

Dưới đây là một số kinh nghiệm khám phá Xới Farmstay Yên Bái

Thời điểm lý tưởng để ghé thăm Xới Farmstay là vào mùa lúa chín (từ tháng 9 đến tháng 10) hoặc mùa mạ non (từ tháng 2 đến tháng 3).Giá phòng tại Xới Farmstay dao động từ 150.000 đến 600.000 đồng, tùy theo loại phòng.Du khách nên liên hệ đặt phòng trước, đặc biệt là vào dịp cuối tuần và các dịp lễ.

Chúc bạn có một chuyến du lịch Xới Farmstay Yên Bái thật vui vẻ và đáng nhớ!