Xem xong trở thành fan Seventeen ngay và luôn

Xem xong trở thành fan Seventeen ngay và luôn Không phải là một fan cứng K-Pop, nhưng khi xem Seventeen Power Of Love: The Movie mình lại khá ấn tượng cách dàn dựng bối cảnh, mặc dù toàn bộ nội dung xoay quanh chủ yếu hậu trường buổi hòa nhạc Power Of Love xen kẽ là các cuộc phỏng vấn của những chàng trai nhà Pledis.“Nếu không có Carats thì không có Seventeen” chính là câu nói lan tỏa tình yêu thương của 13 chàng trai nhà Pledis dành cho khán giả hâm mộ của họ. Bộ phim tài liệu của Seventeen không chỉ dừng lại ở một tác phẩm âm nhạc với những màn trình diễn công phu được trích từ buổi hòa nhạc Power Of Love năm ngoái, mà còn là hành trình làm nên thương hiệu nhóm và khoảnh khắc phấn đấu của các chàng trai đến đỉnh cao sự nghiệp.Mình nghĩ điều làm nên thành...
quảng cáo

Không phải là một fan cứng K-Pop, nhưng khi xem Seventeen Power Of Love: The Movie mình lại khá ấn tượng cách dàn dựng bối cảnh, mặc dù toàn bộ nội dung xoay quanh chủ yếu hậu trường buổi hòa nhạc Power Of Love xen kẽ là các cuộc phỏng vấn của những chàng trai nhà Pledis.

“Nếu không có Carats thì không có Seventeen” chính là câu nói lan tỏa tình yêu thương của 13 chàng trai nhà Pledis dành cho khán giả hâm mộ của họ. Bộ phim tài liệu của Seventeen không chỉ dừng lại ở một tác phẩm âm nhạc với những màn trình diễn công phu được trích từ buổi hòa nhạc Power Of Love năm ngoái, mà còn là hành trình làm nên thương hiệu nhóm và khoảnh khắc phấn đấu của các chàng trai đến đỉnh cao sự nghiệp.

Mình nghĩ điều làm nên thành công của những nhóm nhạc Hàn Quốc chính là họ đã phá bỏ mọi rào cản ngôn ngữ và để giai điệu lên tiếng. Các bạn biết gì không, Wukong nghĩ âm nhạc công bằng ở chỗ: nghệ sĩ họ đầu tư vào sản phẩm bao nhiêu, thì cách họ trình diễn trên sân khấu đều thể hiện ra tất cả.

Rõ ràng Seventeen đã làm được, bất kể là trực tuyến hay trực tiếp thì những chương trình họ diễn đều chứng tỏ rằng họ là một nhóm nhạc thần tượng của mọi người. Power Of Love ra đời như một món quà gửi đến các khán giả hâm mộ, là bức thư tình được thể hiện qua các ca khúc mà 13 chàng trai dành cho Carat.

Seventeen Power Of Love: The Movie còn là những chia sẻ về những ước mơ thời thơ ấu về âm nhạc và vũ đạo của các thành viên. Theo dõi hành trình trong thước phim tài liệu này, Wukong mới thấy con đường trở thành thực tập sinh không dễ và để có một vị trí nhất định trong giới giải trí Hàn Quốc lại càng chông gai hơn bao giờ hết.

Các chàng trai của Seventeen đã vượt qua nhiều thử thách để có một chỗ đứng trong hội trường Pledis Entertainment.

>>> Xem thêm: Seventeen Power Of Love: Bữa tiệc âm nhạc rất chi là hoàng tráng

Những đoạn phỏng vấn tuy ngắn nhưng lại chứa đựng rất nhiều cảm xúc khi lần lượt từng thành viên đã định nghĩa Carat là gì với mình. Với mình, đây là một hình thức giao lưu thu hẹp khoảng cách giữa thần tượng và khán giả hâm mộ. 

Giữa những sóng gió vô vàn và sự khắc nghiệt của giới giải trí Hàn, thì sự động viên từ Carat sẽ là động lực lớn giúp họ vững vàng hơn.

Trong Seventeen Power Of Love: The Movie, những phần trình diễn hiện lên khiến mình có thể tưởng tượng bầu không khí sôi động trong buổi ghi hình hôm ấy, ngồi xem trong rạp như thể mình đang có mặt tại buổi hòa nhạc hôm ấy để “quẩy” tưng bừng cùng các chàng trai.

Khung hình rộng của màn chiếu đủ để bao trọn và hiện rõ mọi mặt của sân khấu hoành tráng ấy. Mình nghĩ, nhà làm phim cũng tận dụng hiệu ứng ánh đèn với thiết kế sân khấu cùng một gam màu phần nào tạo sự ấn tượng cho mình khi xem ca khúc Crush và Anyone. 

Seventeen Power Of Love: The Movie đan xen vài cảnh hậu trường và bài phát biểu cảm nghĩ từ các thành viên vẫn đủ để mình hiểu thêm những góc khuất đằng sau ánh hào quang của thần tượng K-pop. 

Bên cạnh đó, bộ phim còn đánh dấu lần trình diễn đầu tiên của Hoshi và Dino trên sân khấu cùng các giai điệu solo mới nhất. Thật sự âm nhạc đã phá tan mọi rào cản ngôn ngữ, và tất cả chỉ còn là giai điệu.

>>> Xem thêm: Seventeen Power Of Love: Vừa có chiều sâu, vừa có tính giải trí cao

Xuyên suốt các đoạn phỏng vấn, các chàng trai luôn khẳng định rằng khi được giao vị trí trung tâm ở những màn trình diễn, họ luôn áp lực, bởi người ở vị trí này phải thật sự lôi cuốn và tạo được hiệu ứng khán giả. Vì thế, hầu như lo lắng và áp lực luôn là cảm xúc đầu tiên của mọi thần tượng K-Pop mỗi khi xuất hiện trước công chúng. 

Trong thước phim tài liệu này, 13 thành viên của Seventeen thể hiện phong cách âm nhạc của họ qua 22 bài hát. Phần lớn các ca khúc là từ buổi hòa nhạc trực tiếp vào năm 2021. Ngoài ra, Seventeen có thể khiến các bài hát cũ trở nên mới mẻ và thú vị với những giai điệu được làm mới lại. 

Nhìn chung, Seventeen Power Of Love: The Movie là thước phim tài liệu khắc họa chân thật về những chuyện hậu trường, cũng như cuộc sống phía sau ánh hào quang mà ta thấy được của các thần tượng Hàn Quốc. Bộ phim chứng tỏ được một điều, khán giả hâm mộ là tất cả những gì đối với một thần tượng âm nhạc.

*Bài viết của Wukong gửi về DienAnh.Net.

Xem đầy đủ thông tin và review hay về Seventeen Power Of Love: The Movie tại Thư Viện PhimThe Amazing Film nhé