Xem Tarot tại Ơ Kìa Hà Nội - Happy Saturday Tarot

Xem Tarot tại Ơ Kìa Hà Nội - Happy Saturday Tarot Và tất nhiên là tại Ơ Kìa Hà Nội với tinh thần: Chuyện của người nhà thì ở lại với nhà Ơ Kìa trong căn phòng màu xanh êm ấm. Bạn có những câu hỏi, những băn khoăn chưa thể giải đáp ngay. Bạn cần những lời tư vấn, bạn cần dữ kiện về ngày mai của chính bạn, bạn cần một liệu pháp để healing...Happy Saturday Tarot là nơi bạn nên đến. Năm mới bắt đầu, bạn chưa rõ nên khởi động từ đâu, bạn băn khoăn về những gì đang đợi chờ phía trước... Các tarot readers khác nhau, như những người bạn mà bạn dễ dàng để thử kết nối. Gặp họ, đặt câu hỏi, hoặc chia sẻ khúc mắc, trong không gian riêng tư mà thật thân tình của Ơ Kìa Hà Nội...Những lá bài như những chiếc chìa khoá, đang chờ bạn ở Happy Saturday...
quảng cáo

Và tất nhiên là tại Ơ Kìa Hà Nội với tinh thần: Chuyện của người nhà thì ở lại với nhà Ơ Kìa trong căn phòng màu xanh êm ấm.

Bạn có những câu hỏi, những băn khoăn chưa thể giải đáp ngay. Bạn cần những lời tư vấn, bạn cần dữ kiện về ngày mai của chính bạn, bạn cần một liệu pháp để healing...Happy Saturday Tarot là nơi bạn nên đến.

Năm mới bắt đầu, bạn chưa rõ nên khởi động từ đâu, bạn băn khoăn về những gì đang đợi chờ phía trước...

Xem Tarot tại Ơ Kìa Hà Nội - Happy Saturday Tarot

Các tarot readers khác nhau, như những người bạn mà bạn dễ dàng để thử kết nối. Gặp họ, đặt câu hỏi, hoặc chia sẻ khúc mắc, trong không gian riêng tư mà thật thân tình của Ơ Kìa Hà Nội...Những lá bài như những chiếc chìa khoá, đang chờ bạn ở Happy Saturday Tarot.

1. Thời gian:

14h00 - 17h30 chiều thứ 7 hàng tuần (hoặc khung giờ khác tuỳ theo hẹn của bạn và tarot reader sẽ đồng hành với bạn)

2. Địa điểm:

Ơ Kìa Hà Nội, căn phòng màu xanh tầng 5 cầu thang 1, tập thể bưu điện VT40, ngách 30, ngõ 84 Ngọc Khánh.

3. Chi phí:

Sẽ khác nhau tuỳ theo từng tarot reader của từng chiều thứ 7.

Đăng ký theo link sau: https://forms.gle/YJRFqyYQJHz3jNMfA

---------------------------------------

Khi đến với Happy Saturday Tarot bạn còn có thể dành thời gian chụp ảnh, tận hưởng không gian xanh mát ở Ơ Kìa. Với các đồ uống homemade và bầu không khí thân tình như trong gia đình.

----------------------------------------

Gửi xe:

+ Ô tô: bãi giữ xe của ngõ 84 Ngọc Khánh

+ Còn xe máy và xe đạp bạn có thể gửi ngay dưới chân cầu thang khu tập thể bưu điện VT40 nhé.

----------------------------------------

Ơ KÌA HÀ NỘI là không gian văn hoá – sáng tạo do đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp và kiến trúc sư Nghiêm Quốc Cường sáng lập từ năm 2017. Với tôn chỉ là kết nối công chúng – nghệ sĩ – nghệ thuật. Ơ KÌA HÀ NỘI có rạp chiếu bóng nhỏ nhất thế gian Okia Cinema, có Thư Viện Ơ Kìa… Đây là cái tên quen thuộc với công chúng thủ đô trong các sự kiện văn hoá như: điện ảnh – thi ca – âm nhạc.

Các thông tin và câu hỏi, xin vui lòng liên hệ:

+ Email: [email protected]

+ Fanpage: https://www.facebook.com/okiahanoi/