Xem năm tốt kết hôn cho 12 con giáp để hôn nhân hạnh phúc, viên mãn

Xem năm tốt kết hôn cho 12 con giáp để hôn nhân hạnh phúc, viên mãn Xem ngày tốt kết hôn của 12 cung hoàng đạo Trong năm kết hôn, kết hôn thường được xem theo ngày tháng năm sinh của nữ mạng. Chi tiết phải dựa vào tứ trụ của cô dâu (tức năm sinh) để tính mệnh cô dâu thiếu những gì và từ đó tìm ra ngày giờ phù hợp, có lợi cho cô dâu. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn ngày cưới hoàn hảo nhất cho mình. Bước đầu tiên, bạn cần tìm ngũ hành còn thiếu của cô dâu. Việc thiếu ngũ hành dựa vào cách tính của tứ trụ (tức năm, tháng, ngày, giờ sinh). Tứ trụ có quá nhiều hoặc quá ít ngũ hành đều dẫn đến mất cân bằng, từ đó ảnh hưởng đến vận mệnh. Nhưng để tứ trụ có thể hóa giải thì thực sự rất ít, nên nắm vững độ...
quảng cáo

Xem ngày tốt kết hôn của 12 cung hoàng đạo Trong năm kết hôn, kết hôn thường được xem theo ngày tháng năm sinh của nữ mạng. Chi tiết phải dựa vào tứ trụ của cô dâu (tức năm sinh) để tính mệnh cô dâu thiếu những gì và từ đó tìm ra ngày giờ phù hợp, có lợi cho cô dâu.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn ngày cưới hoàn hảo nhất cho mình. Bước đầu tiên, bạn cần tìm ngũ hành còn thiếu của cô dâu. Việc thiếu ngũ hành dựa vào cách tính của tứ trụ (tức năm, tháng, ngày, giờ sinh). Tứ trụ có quá nhiều hoặc quá ít ngũ hành đều dẫn đến mất cân bằng, từ đó ảnh hưởng đến vận mệnh.

Nhưng để tứ trụ có thể hóa giải thì thực sự rất ít, nên nắm vững độ mạnh yếu của ngũ hành, thông qua tên gọi hoặc ngày cưới của mình để trợ giúp, đạt được trạng thái trung hòa.

Phương pháp tìm năm nguyên tố còn thiếu rất đơn giản

Bước 1: Tạo Tứ Trụ theo năm, tháng, giờ sinh.

Lập Tứ Trụ theo năm, tháng, ngày sinh, có thể tra cứu lịch vạn niên qua điện thoại, website hoặc qua sách báo. Ví dụ bạn sinh vào lúc 4h30 ngày 25/4/1984 thì tứ trụ theo can chi là Giáp Tý - Mậu Thìn - Kỷ Sửu - Bính Dần.

Bước 2: Liệt kê Ngũ hành theo Tứ trụ.

Ngũ hành thiên can địa chi trong Tứ trụ tương ứng với ngũ hành tương sinh. Ví dụ thiên can Mậu, Kỷ, địa chi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thuộc Thổ; Thiên can Canh, Tân, Địa chi Thân, Dậu sẽ thuộc Kim. Chỉ cần nhìn vào bảng dưới đây:

Theo quy luật này, ngũ hành của bạn sinh vào lúc 4h30 ngày 25/4/1984 sẽ là:

Năm Tý, Năm Tý, Năm Sửu, Dần.

Mộc Thủy Thổ Thổ sinh Hỏa Mộc

Bước 3: Tìm Ngũ hành còn thiếu

Thông thường, số Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ trong Tứ Trụ mà có 2 yếu tố giống nhau gọi là “trung hòa”, nhiều hơn 2 là “mạnh”, ít hơn 2 là “yếu”, không có nào là “thiếu”. . Ngũ hành “yếu” hoặc “thiếu” sẽ cần bổ sung; Năm yếu tố "vuong" sẽ cần được giảm bớt.

Qua ngũ hành trên, bạn sinh lúc 4h30 ′ ngày 25/4/1984 sẽ có Kim: 0, Mộc: 2, Thủy: 1, Hỏa: 1, Thổ: 4. Có thể thấy ngũ hành vượng Thổ, thiếu Kim. Từ đó có thể phán đoán rằng Tứ Trụ cần thêm ngũ hành Kim.

Ngày cưới trong năm 2016 đối với các bạn có năm, tháng, ngày, giờ sinh này nên chọn ngày 11/8 (thứ năm ngày 9/7 âm lịch), ngày 18/8 (thứ năm ngày 16/7 âm lịch), ngày 23/8 (thứ ba ngày 21/7 âm lịch), Ngày 30/8 (thứ Ba, ngày 28/7 âm lịch), ngày 4/9 (Chủ nhật, ngày 4/8 âm lịch), ngày 23/9 (thứ sáu, ngày 23/8 âm lịch).

Dưới đây là ngày đẹp cưới hỏi của 12 con giáp trong năm Bính Thân 2016 (bấm vào từng tuổi để xem). Bạn chỉ cần tìm ra ngũ hành còn thiếu của mình như trên, từ đó theo các danh sách dưới đây mà chọn ngày cho phù hợp. Chúc bạn hạnh phúc.

Xem năm tốt cưới hỏi của 12 con giáp để hạnh phúc và giàu sang?

Sinh năm Chuột

Tuổi Mão sẽ là thời điểm tốt nhất để kết hôn đối với người tuổi Tý, ngoài ra, nếu kết hôn vào năm Đinh Dậu, người tuổi Tý sẽ có được tài vận đặc biệt tốt. Nếu bạn muốn tìm cho mình một bến đỗ hạnh phúc, hãy tận dụng hai thời điểm này. Những tuổi hợp với tuổi Tý là Thân, Thìn và Sửu.

Tuổi Sửu

Tuổi Dần sẽ là cơ hội kết hôn thích hợp cho người tuổi Sửu, họ cũng có thể gặp được người phù hợp trong năm Thân. Những người hợp với cung hoàng đạo tuổi Sửu là Dần, Dậu và Tý.

Tuổi hổ

Tuổi Dần thích hợp kết hôn với người tuổi Sửu. Họ cũng có thể tìm thấy người bạn đời lý tưởng là Ngựa, Chó hoặc Hợi trong năm Mùi đó, vì vậy hãy tận dụng thời cơ.

Tuổi Mão

Tuổi Tý là thời điểm đẹp nhất để người tuổi Mão kết hôn, ngoài ra, họ có thể tận dụng năm Giáp Ngọ rất hợp với tuổi của mình để tìm được tri kỷ cho mình. Những người hợp với tuổi Mão nhất là Hợi, Mùi và Chó.

tuổi Rồng

Chọn tuổi Hợi để kết hôn, tuổi Thìn, ngoài Tỵ thì họ cũng sẽ tìm được tình yêu lý tưởng đó. Cặp đôi lý tưởng dành cho bạn tuổi Thìn là Thân, Tý và Dậu.

Năm Quý Tỵ

Năm Tuất sẽ là thời điểm để tuổi Tỵ tính đến chuyện cả đời. Họ cũng có thể nhân năm Thìn để kiếm được người bạn trăm năm. Bạn đời lý tưởng của người tuổi Tỵ sẽ là tuổi Sửu, tuổi Dần và tuổi Chó.

Sinh năm Ngọ

Năm Đinh Dậu là một năm đẹp để những người tuổi Ngọ kết hôn. Họ có thể tận dụng cơ hội của tuổi Mão để tìm kiếm bạn đời, lựa chọn đối tượng phù hợp nhất trong số những người cầm tinh con Hổ, Chó và Cừu.

Mùi tuổi

Tuổi Bính Thân nên tính chuyện kết hôn để gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc. Nếu còn độc thân, tuổi Dần hãy chú ý để tìm được người yêu mình thật lòng. Họ sẽ không ai khác chính là tuổi Hợi, tuổi Mão, tuổi Ngọ.

Tuổi Thân

Tuổi Mùi có thể là một lựa chọn thích hợp để kết hôn cho năm Bính Thân. Người tuổi Sửu nên tận dụng cơ hội để tìm kiếm người yêu. Tuyển chọn trái tim với những người sinh năm Tý, Thìn hoặc Mão.

Tuổi đội hình

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lấy chồng tuổi Đinh Dậu vào ngày nào thì có thể xem xét tuổi Bính Ngọ. Hơn nữa, tuổi Tý có thể chú ý hơn trong việc tìm kiếm người yêu. Người đó có thể là tuổi Tỵ, Sửu hoặc Thìn.

Sinh năm chó

Tuổi Tỵ sẽ có những ngày tốt lành để tuổi Giáp Tuất kết hôn. Có thể người tuổi Tuất sẽ gặp được người tình trong năm Hợi và hãy chú ý hơn đến những người tuổi Dần, Ngọ, Mão xung quanh, biết đâu bạn sẽ tìm được tri kỷ đó.

Năm Hợi

Năm Thìn là thời điểm đẹp để người tuổi Hợi kết hôn. Họ có thể tìm được người bạn đời trong số các tuổi Mùi, Mão hoặc Dần trong năm Tuất đó.

Như vậy, trên đây là năm kết hôn của 12 con giáp Tử vi tổng hợp và tổng hợp. Đừng quên theo dõi những bài viết thú vị khác của chúng tôi trong chuyên mục 12 Cung Hoàng Đạo trên website nhé!

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo