Xem gì, chơi gì vào dịp Quốc Khánh vào ngày 02/09/2020

Xem gì, chơi gì vào dịp Quốc Khánh vào ngày 02/09/2020 Gợi ý các sự kiện văn hóa nghệ thuật, các bộ phim hay cho dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2020. 1. Chương trình nghệ thuật đặc biệt 'Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ'  Chương trình diễn ra lúc 20h10 ngày 01/9/2020 (Thứ Ba) tại Nhà hát Lớn Hà Nội và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1. Chương trình thuộc chuỗi các hoạt động văn hóa nghệ thuật phục vụ nhiệm vụ chính trị nhằm tuyên truyền những thắng lợi vĩ đại trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc, cũng như trong xây dựng, bảo vệ, phát triển đất nước và thực hiện nghĩa vụ quốc tế cao cả, khẳng định công lao, cống hiến to lớn của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta và sự giúp đỡ quý báu của bạn bè quốc tế trong 75 năm qua....
quảng cáo

Gợi ý các sự kiện văn hóa nghệ thuật, các bộ phim hay cho dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2020.

1. Chương trình nghệ thuật đặc biệt 'Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ' 

Chương trình diễn ra lúc 20h10 ngày 01/9/2020 (Thứ Ba) tại Nhà hát Lớn Hà Nội và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1.

Chương trình thuộc chuỗi các hoạt động văn hóa nghệ thuật phục vụ nhiệm vụ chính trị nhằm tuyên truyền những thắng lợi vĩ đại trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc, cũng như trong xây dựng, bảo vệ, phát triển đất nước và thực hiện nghĩa vụ quốc tế cao cả, khẳng định công lao, cống hiến to lớn của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta và sự giúp đỡ quý báu của bạn bè quốc tế trong 75 năm qua.

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú và các nghệ sĩ trẻ đang được công chúng yêu mến: các NSND - NSƯT: NSND Tạ Minh Tâm, NSND Quốc Hưng, NSƯT Đức Long, NSƯT Vân Khánh, NSƯT Tiến Lâm, NSƯT Tố Nga, NSƯT PLoong Thiết, NSƯT Lương Huy, NSƯT Lệ Giang, NSƯT Hoàng Anh….. và các ca sĩ: Trọng Tấn, Tân Nhàn, Lê Anh Dũng, Phạm Thu Hà, Mỹ Dung, Phúc Tiệp, Thu Hà, Viết Danh, Bạch Trà, Đào Tố Loan, Trần Trang, Bùi Trang, Vân Anh, Tiến Hưng, Vương Long, Kiều Minh, Nhóm Phương Bắc, Dàn hợp xướng Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam./.

2. Triển Lãm "Thế Giới Của Tranh Truyện Ehon" Gư-Ri Và Gư-Ra 2020

Thời gian: 9:00 – 18:00, kể cả ngày lễ và cuối tuần

Địa điểm: Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam - 27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Triển lãm vào cửa tự do

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam cùng với Mọt sách MOGU hân hạnh giới thiệu đến những người yêu thích Ehon, sách tranh Nhật Bản, một triển lãm có tên gọi “Thế giới tranh truyện Ehon – cùng gặp gỡ hai chú chuột đồng nổi tiếng Gư-ri và Gư-ra” từ ngày 01 đến ngày 30/09/2020 tại 27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thông tin chi tiết vui lòng xem TẠI ĐÂY

3. Sự kiện chiếu phim Nhật miễn phí: MOOSIC LAB x JFF Vol.2

Nối tiếp MOOSIC LAB x JFF Vol.1 (tháng 03/2020), Quỹ Giao lưu Quốc tế tiếp tục triển khai dự án lần hai mang tên MOOSIC LAB x JFF Vol.2 nhằm quảng bá cho dòng phim độc lập của các đạo diễn trẻ Nhật Bản thông qua mô hình truyền phát Internet.

Xem lịch chiếu và danh sách các bộ phim TẠI ĐÂY

4. Xem phim

Dịp nghỉ lễ Quốc Khánh cũng là thời điểm vàng để bạn thư giãn, sốc lại tinh thần bằng cách cày những bộ phim hay mà chưa có thời gian để xem.

Dưới đây là tổng hợp các bộ phim hay từ hành động, thám hiểm cho đến những bộ phim tình cảm mà bạn không thể không cầy:

1. TOP 10 PHIM HÀNH ĐỘNG MỸ HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI NHẤT ĐỊNH PHẢI XEM.

2. Tổng hợp những bộ PHIM VỀ NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH hay nhất mọi thời đại

3. Cùng xuyên không khám phá thế giới song song với 5 tựa phim Hàn Quốc nổi bật nhất định phải xem 1 lần

4. Top 10 bộ phim hay nhất về những chú chó mà bạn nên xem

5. Top 10 phim truyền hình Nhật Bản được khán giả yêu thích nhất năm 2019

6. Top 10 bộ phim Hàn lãng mạn hài hước giúp bạn tìm lại niềm vui trong cuộc sống

Hy vọng với những chia sẻ trên, sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm vui chơi trong dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09 nhé. Tuy nhiên, các bạn nhớ là đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn khi đi chơi ở các trung tâm thương mại, các khu vực đông người để phòng chống covid 19 nhé!!!

Truy cập website: Ticketgo.vn để update thêm nhiều thông tin sự kiện thú vị khác.

Chúc các bạn có dịp nghỉ lễ Quốc Khánh vui vẻ !!!