Xem bói tháng sinh check “khả năng trên giường”

Xem bói tháng sinh check “khả năng trên giường” Tháng sinh cũng có thể xác định xu hướng tình dục của bạn. Để biết mình và nửa kia có hợp nhau không và cách chiều chuộng đối phương để cả hai cùng hạnh phúc, hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây. Ngoài việc dựa vào lá số tử vi để biết được sở thích “yêu đương” của nửa kia, bạn cũng có thể đoán được cô gái hay chàng trai thích “chuyện ấy” như thế nào, chỉ cần dựa vào bói tháng sinh của họ. Xem bói tháng sinh dự đoán chuyện tình cảm Mọi người đều có những quan điểm và ý kiến ​​khác nhau về phòng ngủ. Có những cung hoàng đạo cực kỳ mạnh mẽ trong “chuyện ấy”, có cung hoàng đạo lại thích sự nhẹ nhàng, cảm nhận từ trái tim của hai người. Vậy sự khác biệt đó thể hiện như...
quảng cáo

Tháng sinh cũng có thể xác định xu hướng tình dục của bạn. Để biết mình và nửa kia có hợp nhau không và cách chiều chuộng đối phương để cả hai cùng hạnh phúc, hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây.

Ngoài việc dựa vào lá số tử vi để biết được sở thích “yêu đương” của nửa kia, bạn cũng có thể đoán được cô gái hay chàng trai thích “chuyện ấy” như thế nào, chỉ cần dựa vào bói tháng sinh của họ.

Xem bói tháng sinh dự đoán chuyện tình cảm

Mọi người đều có những quan điểm và ý kiến ​​khác nhau về phòng ngủ. Có những cung hoàng đạo cực kỳ mạnh mẽ trong “chuyện ấy”, có cung hoàng đạo lại thích sự nhẹ nhàng, cảm nhận từ trái tim của hai người. Vậy sự khác biệt đó thể hiện như thế nào qua tháng sinh? Hãy cùng tìm hiểu xem chàng trai và cô gái - người ngủ chung giường bên cạnh mình có tình cảm như thế nào nhé.

Sinh vào tháng Giêng, thích sự khác biệt

Những người sinh vào tháng Giêng có xu hướng tình dục hơi "khác người". Có thể bạn không nghĩ vậy nhưng họ và những người sinh vào tháng 10 luôn có xu hướng sẵn sàng thử nghiệm những điều mới mẻ trên giường.

Bói "chuyện tình cảm" những người sinh tháng 2

Những người sinh vào tháng Hai rất thích phiêu lưu. Họ có cảm xúc mãnh liệt trong “chuyện yêu” nhưng bạn phải biết cách khơi dậy những cảm xúc đó. Họ cũng thường tập trung vào giai đoạn đầu của cuộc “yêu” và tập trung vào thể chất, vì vậy bạn phải thực sự cố gắng kết nối với họ.

Xem ngày sinh tháng 3

Những người sinh vào tháng 3 thích dành nhiều thời gian "trên giường". Tình dục đối với họ là mãnh liệt và gắn kết giữa hai cá nhân. Họ sẵn sàng dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho bạn và thường chỉ “yêu” khi cả hai có sự hòa hợp tuyệt đối cả về tinh thần lẫn thể xác.

3 con giáp lấy nhau sớm nhưng vô cùng hạnh phúc, viên mãn 3 con giáp lấy nhau sớm nhưng vô cùng hạnh phúc, viên mãn

Tử vi 12 con giáp năm 2019 dự đoán 3 con giáp có tên dưới đây trong năm Kỷ Hợi sẽ có những bước đột phá bất ngờ trong đường tình duyên. Họ là những người yêu nhau sớm kết hôn nhưng vận may lại vô cùng tươi sáng.

Sinh tháng 4 - Tình yêu trọn vẹn

Người sinh tháng 4 là người độc lập nên khi muốn “vào cuộc” với ai, họ sẽ dành toàn bộ tâm sức cho người đó. Đối với những người sinh vào tháng 4, tình dục nóng bỏng, mãnh liệt và đam mê vì họ được cai trị bởi sao Hỏa. Cảm xúc của họ dồi dào nhưng nhanh chóng rơi vào trạng thái buồn chán.

Xem ngày sinh tháng 5

Người sinh vào giờ này mong muốn có một cuộc “yêu” thật thoải mái, gợi cảm và tạo cảm giác ấm áp. Họ cũng có thể quan hệ tình dục ở bất cứ đâu họ muốn, dù đó là trong một căn phòng được trang trí đẹp mắt hay ngay trong nhà bếp.

Xem tháng sinh tháng 6

Những người sinh vào tháng 6 có xu hướng tính dục giống như những người sinh vào tháng 5, luôn muốn thử “yêu” ở mọi nơi. Họ không mãnh liệt như những chàng trai / cô gái sinh vào tháng Hai, nhưng điều đó không có nghĩa là cảm xúc và đam mê của họ không cháy bỏng. Họ cũng là những người thích “yêu” qua điện thoại.

Xem sinh tháng 7

Tình dục đối với người sinh tháng bảy phải có sự đồng cảm sâu sắc giữa hai người và phải cảm thấy an toàn khi làm như vậy. Nếu bạn có thể khiến họ cảm thấy như vậy, họ chắc chắn sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để khiến bạn hạnh phúc.

Xem ngày sinh tháng 8

Có hai thái cực của những người sinh vào tháng 8, hoặc họ cực kỳ ích kỷ hoặc họ rất phóng khoáng. Họ luôn muốn đảm bảo rằng đối tác của họ thích mọi thứ. Là những người có cái tôi cao, họ ghét bị kiểm soát trên giường.

3 con giáp lấy nhau sớm nhưng vô cùng hạnh phúc, viên mãn 3 con giáp lấy nhau sớm nhưng vô cùng hạnh phúc, viên mãn

Tử vi 12 con giáp năm 2019 dự đoán 3 con giáp có tên dưới đây trong năm Kỷ Hợi sẽ có những bước đột phá bất ngờ trong đường tình duyên. Họ là những người yêu nhau sớm kết hôn nhưng vận may lại vô cùng tươi sáng.

Xem ngày sinh tháng 9

Họ là những người cuồng nhiệt trong chuyện “yêu” nhưng luôn làm chủ được cảm xúc của mình. Vì vậy, để có thể chinh phục được họ trên giường, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian mới có thể khiến họ cảm thấy tuyệt vời. Những người sinh vào tháng 9 không dễ dàng bỏ cuộc, nhưng nếu họ cảm thấy hòa hợp, họ sẽ làm bất cứ điều gì.

Xem người sinh tháng 10:

Những người sinh vào tháng 10 yêu thích sự lãng mạn và nhẹ nhàng. Vì vậy họ thường mất nhiều thời gian để tạo ra những giây phút cuồng nhiệt một cách chậm rãi. Dù không có quá nhiều đam mê nhưng họ có thể mang đến cho bạn những phút giây lắng đọng, tình cảm.

Xem tháng sinh tháng 11

Khát vọng “yêu đương” của người sinh tháng 11 rất rõ ràng. Họ muốn thống trị người kia nhưng cũng muốn được người kia chiếm hữu. Họ luôn sẵn sàng thử bất cứ điều gì mà họ có thể tưởng tượng ra để cuộc “yêu” trở nên thú vị hơn.

Xem ngày sinh tháng 12

Những người sinh vào tháng 12 rất sáng tạo trong phòng ngủ. Họ thích tạo ra những câu chuyện và cả hai đều đóng cùng một nhân vật. Mặc dù bạn sẽ gặp khó khăn khi cố gắng kết nối với họ, nhưng họ sẽ luôn khiến bạn hạnh phúc khi yêu.

Kết luận

Một vài chia sẻ về dự đoán vận trình tháng sinh theo từng tháng hi vọng sẽ giúp bạn cảm nhận được mong muốn của người bên cạnh mình. Đừng quên cập nhật thêm nhiều tin tức hay về bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo tại nhé!