Workshop Yosakoi Naruko Odori tại Hà Nội

Workshop Yosakoi Naruko Odori tại Hà Nội + Bạn yêu thích đất nước, văn hóa Nhật Bản? + Bạn thích không khí tươi vui của điệu nhảy Yosakoi nhưng lại chưa có cơ hội tham gia tập luyện? + Bạn tập Yosakoi lâu lắm rồi nhưng lại chưa từng tập Seichou? + Đã lâu lắm rồi bạn không vận động cơ thể, rèn luyện thể dục thể thao? Vậy thì hãy đến với Workshop Yosakoi Naruko Odori hoàn toàn miễn phí do Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức, với sự giảng dạy của đội múa Hanoi Sennen Yosakoi - một đội múa Yosakoi của Việt Nam có lịch sử lâu đời và nhiều thành tích, kinh nghiệm ở cả trong và ngoài nước. Yosakoi Naruko Odori (Seichou) là một bài múa rất đơn giản và không tốn nhiều sức lực, hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để có...
quảng cáo

+ Bạn yêu thích đất nước, văn hóa Nhật Bản?

+ Bạn thích không khí tươi vui của điệu nhảy Yosakoi nhưng lại chưa có cơ hội tham gia tập luyện?

+ Bạn tập Yosakoi lâu lắm rồi nhưng lại chưa từng tập Seichou?

+ Đã lâu lắm rồi bạn không vận động cơ thể, rèn luyện thể dục thể thao?

Vậy thì hãy đến với Workshop Yosakoi Naruko Odori hoàn toàn miễn phí do Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức, với sự giảng dạy của đội múa Hanoi Sennen Yosakoi - một đội múa Yosakoi của Việt Nam có lịch sử lâu đời và nhiều thành tích, kinh nghiệm ở cả trong và ngoài nước.

Workshop Yosakoi Naruko Odori tại Hà Nội

Yosakoi Naruko Odori (Seichou) là một bài múa rất đơn giản và không tốn nhiều sức lực, hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để có một buổi sáng Chủ Nhật vui khỏe có ích cùng Yosakoi nhé!

** Link đăng ký: http://bit.do/WSYosakoi2020

** Thời gian: 09:00-11:00, 25/10/2020 (Chủ Nhật)

** Địa điểm: Tầng 2, Nhà văn hóa phường Thanh Xuân Trung
59 Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội

** Giảng viên: Đội múa Hanoi Sennen Yosakoi

https://www.facebook.com/HanoiSennenYosakoi/

** Nội dung:

1. Học cách gõ Naruko cơ bản

2. Tập bài Yosakoi Naruko Odori (Seichou)

Chúng tôi chỉ tiếp nhận đăng ký đến 09:00 ngày 23/10/2020 (Thứ Sáu) hoặc đến khi đủ số lượng đăng ký. Số lượng đăng ký có hạn, quý vị quan tâm vui lòng đăng ký sớm.

Để đảm bảo an toàn dịch tễ, chúng tôi xin phép yêu cầu người tham dự sát khuẩn tay, đo thân nhiệt trước khi vào lớp, cũng như đeo khẩu trang trong suốt thời gian Workshop.

Mọi thắc mắc về Workshop xin liên hệ:

Ms. My (SĐT: 024-3944-7419 ext.113 | e-mail: [email protected])

Website: https://jpf.org.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/japanfoundation.vietnam/