Workshop - Ý định Tự tử

Workshop - Ý định Tự tử Bạn có biết, theo báo cáo của WHO năm 2018, hàng năm, trên thế giới có gần 800,000 người chết vì tự tử? Điều này có nghĩa là cứ mỗi 40 giây trôi qua, trên thế giới lại có 1 người chết vì tự tử - một con số khiến chúng ta phải cảm thấy rùng mình. Và, bạn cũng có biết, tự tử đã và đang là vấn đề sức khỏe cộng đồng đáng quan ngại khi trở thành nguyên nhân gây tử vong thứ 2 trong độ tuổi từ 15 - 29 trên toàn cầu vào năm 2016? + Bạn có suy nghĩ gì từ những thực trạng trên? + Đã bao giờ bạn cảm thấy thật mệt mỏi hay bế tắc… + Đã bao giờ, bạn thực sự muốn buông xuôi… và thậm chí đã từng nghĩ đến cái chết… + Hay, đã bao giờ bạn đột...
quảng cáo

Bạn có biết, theo báo cáo của WHO năm 2018, hàng năm, trên thế giới có gần 800,000 người chết vì tự tử? Điều này có nghĩa là cứ mỗi 40 giây trôi qua, trên thế giới lại có 1 người chết vì tự tử - một con số khiến chúng ta phải cảm thấy rùng mình.

Và, bạn cũng có biết, tự tử đã và đang là vấn đề sức khỏe cộng đồng đáng quan ngại khi trở thành nguyên nhân gây tử vong thứ 2 trong độ tuổi từ 15 - 29 trên toàn cầu vào năm 2016?

+ Bạn có suy nghĩ gì từ những thực trạng trên?

+ Đã bao giờ bạn cảm thấy thật mệt mỏi hay bế tắc…

+ Đã bao giờ, bạn thực sự muốn buông xuôi… và thậm chí đã từng nghĩ đến cái chết…

+ Hay, đã bao giờ bạn đột ngột nhận được điện thoại từ người thân, và ở đầu dây bên kia, là hai từ "muốn chết"... Bạn đã hay sẽ xử lý tình huống này như thế nào?

Trong không gian an toàn và không phán xét, Knowing Your Soul thân mời bạn tới tham gia Workshop "Ý định Tự tử" để cùng cởi mở lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện cùng những băn khoăn, thắc mắc về chủ đề này nhé!

Workshop - Ý định Tự tử\

Đến với Workshop, chúng mình sẽ cùng nhau:

+ Tìm hiểu thực trạng, yếu tố nguy cơ và dấu hiệu của ý định tự tử;

+ Làm rõ một số hiểu lầm phổ biến về tự tử;

+ Tham khảo một số cách thức khi hỗ trợ những người có ý định tự tử.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP

1. Thời gian: 14h00 - 17h00, Chủ nhật - ngày 24/03/2019

2. Địa điểm: PsyHub, Tầng 3 Thăng Long Tower - 33 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội

3. Khách mời: ThS. Hồ Thu Hà (Trung tâm Nghiên cứu và Hỗ trợ Tâm lý - CRISP)

4. Người tham gia: 30 - 35 thanh thiếu niên (độ tuổi từ 15 đến 24).

Lưu ý: Knowing Your Soul khuyến khích sự tham gia và dành ưu tiên cho những bạn không học chuyên ngành Tâm lý học và Công tác xã hội.

5. Cách thức tham dự: Hoàn toàn miễn phí (được tài trợ bởi Đại Sứ quán Hoa Kỳ và PsyHub)

>> Link đăng ký: http://bit.ly/KYS_YDinhTuTu

Hạn đăng ký: Trước ngày 20/3/2019 (link đăng ký có thể đóng sớm nếu đã đủ người tham gia)