Workshop VÙNG XANH CẢM XÚC - Xây dựng bến đỗ của tâm hồn

Workshop VÙNG XANH CẢM XÚC - Xây dựng bến đỗ của tâm hồn Ta làm gì được cho chính bản thân ta và xã hội trong bối cảnh hiện nay? Đó quả là một câu hỏi lớn. Một cá nhân, là ta, cũng không thể tạo lên một ảnh hưởng quá vĩ mô tới cuộc sống hiện tại. Khi những vùng đỏ cứ tiếp tục được thiết lập trên bản đồ địa lí, ta chẳng thể "hô biến" chúng thành những vùng xanh. Nhưng ta có thể tự xây dựng "vùng xanh" cho tâm trí của mình. Vùng xanh chính là những khu vực an toàn, nơi ta cảm thấy bình yên, nơi những mối lo âu được tháo gỡ và là nơi ta tự làm lành với thế giới nội tâm của ta. Không ai trong số chúng ta có thể phủ nhận tầm quan trọng của một bến đỗ trong tâm hồn. Nó làm giảm áp lực của cuộc sống hiện đại...
quảng cáo

Ta làm gì được cho chính bản thân ta và xã hội trong bối cảnh hiện nay?

Đó quả là một câu hỏi lớn. Một cá nhân, là ta, cũng không thể tạo lên một ảnh hưởng quá vĩ mô tới cuộc sống hiện tại.

Khi những vùng đỏ cứ tiếp tục được thiết lập trên bản đồ địa lí, ta chẳng thể "hô biến" chúng thành những vùng xanh. Nhưng ta có thể tự xây dựng "vùng xanh" cho tâm trí của mình. Vùng xanh chính là những khu vực an toàn, nơi ta cảm thấy bình yên, nơi những mối lo âu được tháo gỡ và là nơi ta tự làm lành với thế giới nội tâm của ta.

Không ai trong số chúng ta có thể phủ nhận tầm quan trọng của một bến đỗ trong tâm hồn. Nó làm giảm áp lực của cuộc sống hiện đại đè nặng trên đôi vai ta, hay đơn giản là khiến ta bớt ngộp thở hơn khi đọc bản tin hàng ngày về Covid-19.

Vậy nên, với mục đích giúp bạn giải phóng và giữ cân bằng cảm xúc trong thời điểm nhạy cảm này, Viện Tâm lý học & Truyền thông xin gửi đến mọi người workshop "VÙNG XANH" CẢM XÚC vào 14h - 16h ngày 25/09/2021.

Chúng tôi mong rằng thông qua workshop "VÙNG XANH" CẢM XÚC, người tham dự có thể hiểu thêm về cách tạo dựng điểm an yên của tâm trí và có được thêm nhiều kỹ năng giúp cân bằng cảm xúc, từ đó dẫn đến một cuộc sống hài hoà trong tâm trí.

Workshop VÙNG XANH CẢM XÚC - Xây dựng bến đỗ của tâm hồn

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP

1. Thời gian: 14h00 - 16h00 ngày 25/09/2021

2. Hình thức: Online qua ZOOM

3. Khách mời:

Workshop "VÙNG XANH" CẢM XÚC được Viện Tâm lý học và Truyền thông được tổ chức với sự góp mặt của:

+ PGS. TS. Nguyễn Phương Hoa – Viện trưởng Viện Tâm lý học và Truyền thông.

+ ThS. Nguyễn Vân Anh - Th.S Tâm lý học trẻ em và Thanh thiếu niên

+ Đội ngũ nhân sự và thực tập sinh của Viện Tâm lý học và Truyền thông.

4. Phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí

Link đăng ký: https://forms.gle/N7eZmL4VsoJ3VWQ88

Thông tin liên hệ:

VIỆN TÂM LÝ HỌC & TRUYỀN THÔNG | IPM

Hotline: 0985.216.140

Email: [email protected]

Website: https://vientamlyhocvatruyenthong.com.vn/

Địa chỉ: P2002, Tòa nhà văn phòng 101 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội