Workshop vẽ tranh chủ đề: Đất - chàm và lá "lấy tự nhiên vẽ tự nhiên"

Workshop vẽ tranh chủ đề: Đất - chàm và lá "lấy tự nhiên vẽ tự nhiên" + Lấy lá làm cây + Lấy đất làm đất + Lấy tự nhiên vẽ tự nhiên Như trải nghiệm một kiểu "Làm nông nghiệp tinh thần", chúng ta cùng nhau ngồi lại thảo luận về những mảng màu của đất ngoài tự nhiên, màu của cao chàm, sáng tạo từ lá. Và từ những điều tự nhiên mộc mạc đó, chúng ta sáng tạo những chiếc tranh trên giấy dó. Buổi workshop nằm trong không gian Hội chợ thủ công the Duo: Crafts & Prints là sự kiện kép diễn ra ở hai không gian, trong cùng thời điểm, địa điểm như một cuộc song ca ấm cúng, giản dị để kết thúc một năm sóng gió bất thường. the Duo: Crafts/ https://www.facebook.com/events/1251060282066588  là không gian dành riêng cho những nhà sản xuất thủ công đã bền bỉ đi qua bao mùa dịch, những đôi bàn tay vẫn cần mẫn làm...
quảng cáo

+ Lấy lá làm cây

+ Lấy đất làm đất

+ Lấy tự nhiên vẽ tự nhiên

Như trải nghiệm một kiểu "Làm nông nghiệp tinh thần", chúng ta cùng nhau ngồi lại thảo luận về những mảng màu của đất ngoài tự nhiên, màu của cao chàm, sáng tạo từ lá.

Và từ những điều tự nhiên mộc mạc đó, chúng ta sáng tạo những chiếc tranh trên giấy dó.

Workshop vẽ tranh chủ đề: Đất - chàm và lá

Buổi workshop nằm trong không gian Hội chợ thủ công the Duo: Crafts & Prints là sự kiện kép diễn ra ở hai không gian, trong cùng thời điểm, địa điểm như một cuộc song ca ấm cúng, giản dị để kết thúc một năm sóng gió bất thường.

the Duo: Crafts/ https://www.facebook.com/events/1251060282066588  là không gian dành riêng cho những nhà sản xuất thủ công đã bền bỉ đi qua bao mùa dịch, những đôi bàn tay vẫn cần mẫn làm ra những thứ xinh xẻo đến ấm lòng.

the Duo: Prints / https://www.facebook.com/events/289583926418582 chính là mảng mới tinh mới toe, là sự kiện đầu tiên tại Hà Nội dành riêng cho các sản phẩm thiết kế - in ấn và những mảng màu rực rỡ của the Duo: Prints chắc chắn sẽ sáng lên một mùa đông xám ngoét tại thủ đô.

 

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP

1. Thời gian: 14h00 - 15h30, Chủ nhật ngày 09/01/2022

2. Địa điểm: Complex 01 Số 29, ngách 31 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

3. Nội dung workshop:

+ Vẽ tranh trên giấy dó

+ Về màu tự nhiên từ Đất - chàm

+ Về lá

+ Và cảm hứng từ tự nhiên

4. Cách tham gia:

Vui lòng đăng ký tại form: https://cutt.ly/jhNIB4f

Chi chí: 250.000 đồng/bạn

Thông tin chuyển khoản:

+ Số TK: 1903 384 244 7018

+ Chủ TK: VU THI HIEN

+ Ngân hàng: Techcombank chi nhánh Thăng Long