Workshop “Vẽ Thiền - Tìm Về Cảm Giác Thư Thái” 2022

Workshop “Vẽ Thiền - Tìm Về Cảm Giác Thư Thái” 2022 Thông tin từ ban tổ chức: Là một trong bảy môn nghệ thuật của thế giới, những đường nét từ mềm mại đến cứng cỏi của hội họa đều mang ý nghĩa của riêng mình, tâm tình người đã tạo ra nó. Và từ ấy, vẽ là cách để thư giãn và làm mới, vẽ cũng là cách để trò chuyện, hiểu mình hơn dù bạn đã bao nhiêu tuổi đời, đã nhấm nháp bao đổi thay hay vẽ đôi khi chưa từng dễ dàng. Có một bí mật được ẩn dấu ở phía sau, ấy là: Chỉ cần “dũng cảm” cầm lên cây cọ vẽ, “dũng cảm” dù chỉ một lần đùa nghịch với sắc màu, hình khối, mở ra tấm toan mềm mại là cảm giác thư thái, yên bình ùa về, phủi sạch đi lớp bụi bám víu của phiền muộn, âu lo. Khi đó, Khi đó,...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Là một trong bảy môn nghệ thuật của thế giới, những đường nét từ mềm mại đến cứng cỏi của hội họa đều mang ý nghĩa của riêng mình, tâm tình người đã tạo ra nó.

Và từ ấy, vẽ là cách để thư giãn và làm mới, vẽ cũng là cách để trò chuyện, hiểu mình hơn dù bạn đã bao nhiêu tuổi đời, đã nhấm nháp bao đổi thay hay vẽ đôi khi chưa từng dễ dàng.

Có một bí mật được ẩn dấu ở phía sau, ấy là: Chỉ cần “dũng cảm” cầm lên cây cọ vẽ, “dũng cảm” dù chỉ một lần đùa nghịch với sắc màu, hình khối, mở ra tấm toan mềm mại là cảm giác thư thái, yên bình ùa về, phủi sạch đi lớp bụi bám víu của phiền muộn, âu lo. Khi đó, Khi đó, cây cọ vẽ được thả mình và “phiêu”.

Vậy thì, đã đến lúc dành tặng cho mình một khung trời của riêng, đến lúc hòa vào bức tranh tuyệt đẹp của thiên nhiên, nghỉ ngơi tâm trí, cảm nhận sự thư thái của tâm hồn và mở ra những trải nghiệm mới mẻ rồi! Thế là bạn sẽ thấy những lo toan của cuộc sống, những trách nhiệm vẫn đeo mang đã không còn nữa, chỉ còn lại bạn thôi, ung dung, tự tại!

Bạn đã sẵn sàng “dũng cảm” để thử rồi chứ? Tại sao không nhỉ? Và đây, chuyến hành trình thú vị, nơi bạn

Tìm về ốc đảo bình yên trong sâu thẳm

Bộc lộ sự sáng tạo, tài năng theo cách thật riêng mà vô cùng đơn giản

Chiêm nghiệm cuộc sống với muôn vàn sắc màu hòa quyện, thật mới, thật vui

Khơi lại mạch nguồn của lạc quan yêu đời và cả sự thông tỏ ở bên trong.

Để rồi bạn sẽ thấy, mình ở đây thư thái, độc đáo sắc riêng mà vẫn hài hòa với bức tranh cuộc sống đang chảy trôi không ngừng.

Vẽ trong sâu lắng, vẽ để trò chuyện, vẽ để trở về!

Hẹn gặp bạn!

---------

LƯU Ý:

Link đăng ký: https://bit.ly/DK082022

Thời gian: 08:30 - 11:00: Thứ bảy, ngày 13/08/2022

Địa điểm: Inner Space Âu Cơ, số 10A ngách 1, ngõ 34 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Chương trình hoàn toàn không thu phí.

Giới thiệu về Trung tâm Inner Space Hà Nội:

Trung Tâm Inner Spcace Hà Nội là một Tổ chức Giáo dục thuộc Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam với các khóa học về Phát triển Bản thân, các Giá trị sống cùng với các chương trình, các dự án và hoạt động vì Cộng đồng không thu phí.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện