WORKSHOP Vẽ rực rỡ cùng Văn Minh Đức

WORKSHOP Vẽ rực rỡ cùng Văn Minh Đức Thông tin từ ban tổ chức: Nghệ thuật là cầu nối đưa chúng mình đến gần hơn với các bạn nhỏ tự kỷ trong 15 năm qua. Chúng mình nhận ra tự kỷ không phải là một khiếm khuyết, những nghệ sỹ bé đặc biệt của Tòhe có những tài năng nghệ thuật độc đáo và rất đáng ngưỡng mộ. Các bạn tận hưởng từng khoảnh khắc được chơi với màu sắc và giữ nguyên vẹn nét hồn nhiên, trong sáng của mình. Đến với ''TRIỂN LÃM TRẠM CHẠM'' lần này, Tòhe đem đến hoạt động trải nghiệm nghệ thuật ''Vẽ rực rỡ''. Tại đây, các cậu sẽ cùng với nghệ sĩ bé của Tòhe tham gia vào 1 buổi trải nghiệm nghệ thuật như những người bạn đặc biệt tại sân chơi của Tòhe Fun: Mình cùng thả lỏng và làm quen với nhau - Cùng chơi một vài...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Nghệ thuật là cầu nối đưa chúng mình đến gần hơn với các bạn nhỏ tự kỷ trong 15 năm qua. Chúng mình nhận ra tự kỷ không phải là một khiếm khuyết, những nghệ sỹ bé đặc biệt của Tòhe có những tài năng nghệ thuật độc đáo và rất đáng ngưỡng mộ. Các bạn tận hưởng từng khoảnh khắc được chơi với màu sắc và giữ nguyên vẹn nét hồn nhiên, trong sáng của mình.

Đến với ''TRIỂN LÃM TRẠM CHẠM'' lần này, Tòhe đem đến hoạt động trải nghiệm nghệ thuật ''Vẽ rực rỡ''. Tại đây, các cậu sẽ cùng với nghệ sĩ bé của Tòhe tham gia vào 1 buổi trải nghiệm nghệ thuật như những người bạn đặc biệt tại sân chơi của Tòhe Fun:

Mình cùng thả lỏng và làm quen với nhau

- Cùng chơi một vài trò chơi thú vị

- Cùng trải nghiệm hoạt động vẽ thư giãn

- Chia sẻ không gian và tận hưởng dòng chảy của nghệ thuật vào chiều chủ nhật thảnh thơi

Hãy đăng kí cùng Tòhe để trải nghiệm những khung bậc cảm xúc thú vị tại workshop ''Vẽ rực rỡ'' nhé.

Thời gian: 14h30 ngày 02/04/2022

Địa điểm: Triển lãm Trạm Chạm, tầng 1, Union Hall Tổ hợp COMPLEX 01, 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Miễn phí tham gia

Độ tuổi: Các bạn từ 18 tuổi trở lên.

Xin lưu ý: Workshop của chúng mình giới hạn dành cho 15 bạn tham gia.

Nhanh tay đăng kí với chúng mình để khám phá điều thú vị tại ''Cùng vẽ'' nhé!

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện