Workshop vẽ nữ siêu anh hùng

Workshop vẽ nữ siêu anh hùng Thông tin từ ban tổ chức: 10:00 – 11:00, Thứ bảy 04/09/2021 Google Meet Link đăng ký ----------------------------- Cuộc thi nhằm thể hiện và lan tỏa sự trân trọng và tôn vinh hình ảnh người phụ nữ trong mọi hoàn cảnh của đời sống hàng ngày – những người với hành động và việc làm của mình đã góp phần giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Workshop hoàn toàn miễn phí, dành cho tất cả những ai yêu thích hội họa/sáng tạo tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi hay khả năng nghệ thuật. Với sự đồng hành của họa sĩ Vương Nguyễn Thùy Linh từ Comicola – thương hiệu xuất bản và phát hành truyện tranh “made in Việt Nam”, workshop sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý và hướng dẫn cụ thể về cách tìm tòi và phát triển ý tưởng, cách thức sử...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

10:00 – 11:00, Thứ bảy 04/09/2021

Google Meet

Link đăng ký

-----------------------------

Cuộc thi nhằm thể hiện và lan tỏa sự trân trọng và tôn vinh hình ảnh người phụ nữ trong mọi hoàn cảnh của đời sống hàng ngày – những người với hành động và việc làm của mình đã góp phần giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Workshop hoàn toàn miễn phí, dành cho tất cả những ai yêu thích hội họa/sáng tạo tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi hay khả năng nghệ thuật.

Với sự đồng hành của họa sĩ Vương Nguyễn Thùy Linh từ Comicola – thương hiệu xuất bản và phát hành truyện tranh “made in Việt Nam”, workshop sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý và hướng dẫn cụ thể về cách tìm tòi và phát triển ý tưởng, cách thức sử dụng các kỹ thuật vẽ, chất liệu cũng như công cụ khác nhau để khắc họa “nữ siêu anh hùng” của riêng mình vừa hiệu quả vừa giàu sáng tạo.

Lưu ý

– Workshop diễn ra trực tuyến trên nền tảng Google Meet. Link tham gia sẽ được gửi tới email đăng ký trước sự kiện.

– Để tham gia workshop, bạn cần chuẩn bị tối thiểu một số họa cụ cơ bản như giấy và bút chì/bút mực để phác thảo ý tưởng.

– Người tham gia chấp thuận việc BTC sử dụng tất cả những hình ảnh của sự kiện để làm tư liệu truyền thông, quảng bá cho cuộc thi và các hoạt động truyền thông khác của đơn vị tổ chức.

Về người hướng dẫn

Vương Nguyễn Thùy Linh đang theo học ngành Mỹ thuật truyền thống và Sáng tác văn học tại Đại học Dartmouth, Mỹ, nơi cô từng có ba tác phẩm được mời tham gia triển lãm. Bên cạnh chuyên môn trong mảng thiết kế và truyền thông, cô cũng có nhiều kinh nghiệm hướng dẫn workshop dạy vẽ dành cho cả người lớn và trẻ em.

Chương trình miễn phí dành cho tất cả mọi người, do Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam, Comicola và Hanoi Grapevine đồng tổ chức

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.