Workshop Về Ngôn Ngữ Lập Trình Scratch - "Úm Ba La - Code Ra Dễ Ợt!" 2020 (Miễn Phí Tham Dự)

Workshop Về Ngôn Ngữ Lập Trình Scratch - "Úm Ba La - Code Ra Dễ Ợt!" 2020 (Miễn Phí Tham Dự) Thông tin từ ban tổ chức: - “Gì đây?” - “Code đấy!” “Ngôn ngữ ngoài hành tinh ak!” Đó sẽ là câu nói mà bạn chép miệng và nói nếu bạn đã từng lướt qua màn hình máy ngập tràn toàn những kí tự với chữ số cùng tùm lum màu xanh, đỏ, tím và vàng của một người bạn. Nhưng code đâu phải ngôn ngữ được một người ngoài hành tinh tạo ra, code được người Trái Đất tạo ra đấy chứ. Scratch, ngôn ngữ “chỉ dùng chuột lập trình” (lập trình kéo - thả), được tạo ra với mục đích để ai cũng có thể hiểu và sử dụng được - kể cả các bạn thiếu nhi =)) Bạn có muốn tự tay mình sáng tạo ra một chiếc game nho nhỏ để cùng bạn bè giải trí sau giờ làm việc, giờ học căng thẳng? Hoặc tạo...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

- “Gì đây?”

- “Code đấy!”

“Ngôn ngữ ngoài hành tinh ak!”

Đó sẽ là câu nói mà bạn chép miệng và nói nếu bạn đã từng lướt qua màn hình máy ngập tràn toàn những kí tự với chữ số cùng tùm lum màu xanh, đỏ, tím và vàng của một người bạn.

Nhưng code đâu phải ngôn ngữ được một người ngoài hành tinh tạo ra, code được người Trái Đất tạo ra đấy chứ. Scratch, ngôn ngữ “chỉ dùng chuột lập trình” (lập trình kéo - thả), được tạo ra với mục đích để ai cũng có thể hiểu và sử dụng được - kể cả các bạn thiếu nhi =))

Bạn có muốn tự tay mình sáng tạo ra một chiếc game nho nhỏ để cùng bạn bè giải trí sau giờ làm việc, giờ học căng thẳng? Hoặc tạo ra một đoạn phim hoạt hình kỷ niệm để tặng-ai-đó? Hoặc tự thưởng cho chính mình những giờ phút thỏa sức khám phá như hồi còn là trẻ thơ?

Lập trình chẳng phải là thứ gì đó khô khan và chỉ dành cho dân lập trình. Hãy đến và cùng tụi mình chơi đùa, khám phá tại…

"ÚM BA LA - CODE RA DỄ ỢT!"

Workshop thư giãn cùng ngôn ngữ lập trình Scratch

- Hoạt động chính: Tạo một sản phẩm từ ngôn ngữ “Scratch”.

- Thời gian: 9g00 - 11g00 ngày 15/3/2020

- Địa điểm: Tea Talk Saigon, lầu 3, 87 Trương Định, quận 3, TP.HCM

- Đăng ký: TẠI ĐÂY

 Lưu ý:

- Người tham dự cần tự chuẩn bị laptop cá nhân.

- Hoạt động có giới hạn số lượng người tham gia, vì vậy yêu cầu bạn điền form đăng ký và đặt cọc giữ chỗ. Những trường hợp chỉ bấm “Going” là không hợp lệ.

- Hoạt động không thu phí, người tham gia chỉ cần gọi nước ở quán.