Workshop về cơ thể sân khấu: Cơ thể nguyên văn

Workshop về cơ thể sân khấu: Cơ thể nguyên văn   Thông tin từ ban tổ chức: Thời hạn đăng ký: 16 – 28/07/2021 Link đăng ký ------------------------------- “Sân khấu có thể là gì?” Nếu muốn làm sân khấu bây giờ, ta làm gì? Xin lưu ý, đây không phải khóa thực hành sân khấu cơ bản. Đúng hơn, nó mời các nhà thực hành đối chiếu cách làm của mình với các cách làm được đề nghị trong workshop để về cuối, lý tưởng nhất, hi vọng, có thể chăng, mỗi người tham gia sẽ hoàn tất một phác thảo cho tác phẩm sân khấu mới của mình. Điều phối chương trình Trà Nguyễn (người khởi xướng/The Run Theater/Việt Nam/US) Sasapin Siriwanji (B-Floor Theater/BIPAM/Thái Lan) Arsita Iswardhani & MN Quomaruddin (Teater Garasi/Indonesia) Sojin Cho (người nghiên cứu/Hàn Quốc/US) Cơ thể nguyên văn do Trà Nguyễn khởi xướng và dẫn dắt, Trathu Collective tổ chức và được Trung Tâm Văn Hoá...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời hạn đăng ký: 16 – 28/07/2021

Link đăng ký

-------------------------------

“Sân khấu có thể là gì?” Nếu muốn làm sân khấu bây giờ, ta làm gì?

Xin lưu ý, đây không phải khóa thực hành sân khấu cơ bản. Đúng hơn, nó mời các nhà thực hành đối chiếu cách làm của mình với các cách làm được đề nghị trong workshop để về cuối, lý tưởng nhất, hi vọng, có thể chăng, mỗi người tham gia sẽ hoàn tất một phác thảo cho tác phẩm sân khấu mới của mình.

Điều phối chương trình

Trà Nguyễn (người khởi xướng/The Run Theater/Việt Nam/US)

Sasapin Siriwanji (B-Floor Theater/BIPAM/Thái Lan)

Arsita Iswardhani & MN Quomaruddin (Teater Garasi/Indonesia)

Sojin Cho (người nghiên cứu/Hàn Quốc/US)

Cơ thể nguyên văn do Trà Nguyễn khởi xướng và dẫn dắt, Trathu Collective tổ chức và được Trung Tâm Văn Hoá Nhật Bản Tại Việt Nam tài trợ, hứa hẹn sẽ căng thẳng cả về thể chất lẫn tinh thần khi cùng làm sân khấu với nhau!

Lịch trình dự kiến

– Thời gian nhận đơn: 16 – 28/07/2021

– Công bố kết quả: 30/07/2021 (dự kiến)

– Lịch workshop dự kiến (9 buổi):

Tuần 1: 07 – 08 – 09/08

Tuần 2: 13 – 14 – 15/08

Tuần 3: 21 – 22 – 23/08

Phương tiện thực hiện workshop: Trực tuyến qua ZOOM

Ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Việt (rất tiếc, chương trình sẽ không có phiên dịch viên)

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.