Workshop - Ứng tuyển Đại học và Các bài thi SAT năm 2022 sẽ thay đổi như thế nào?

Workshop - Ứng tuyển Đại học và Các bài thi SAT năm 2022 sẽ thay đổi như thế nào? Theo số liệu từ Fair Test, 80% các trường cao đẳng và đại học, bao gồm Harvard và Cornell, không yêu cầu nộp điểm SAT hoặc ACT để ứng tuyển kỳ mùa thu 2022. Chưa kể, hơn ⅗ các trường đại học Mỹ đã cam kết không xét điểm SAT/ACT (test-blind) hoặc cho học sinh tùy chọn (test-optional) trong kỳ nhập học mùa thu 2023. Chính sách Test-Optional đã khiến cho số lượng hồ sơ ứng tuyển tăng đột biến trong 2 năm qua. Ví dụ New York University nhận 85,000 hồ sơ trong mùa ứng tuyển 2019-2020, nhưng đã vượt mốc 100,000 hồ sơ trong 2 năm gần đây. + Liệu SAT/ACT có đánh mất tầm quan trọng trong các kỳ tuyển sinh đại học? + Làm thế nào để học sinh quốc tế có thể khẳng định bản thân trong bối cảnh ứng tuyển cạnh tranh hơn bao...
quảng cáo

Theo số liệu từ Fair Test, 80% các trường cao đẳng và đại học, bao gồm Harvard và Cornell, không yêu cầu nộp điểm SAT hoặc ACT để ứng tuyển kỳ mùa thu 2022. Chưa kể, hơn ⅗ các trường đại học Mỹ đã cam kết không xét điểm SAT/ACT (test-blind) hoặc cho học sinh tùy chọn (test-optional) trong kỳ nhập học mùa thu 2023. Chính sách Test-Optional đã khiến cho số lượng hồ sơ ứng tuyển tăng đột biến trong 2 năm qua. Ví dụ New York University nhận 85,000 hồ sơ trong mùa ứng tuyển 2019-2020, nhưng đã vượt mốc 100,000 hồ sơ trong 2 năm gần đây.

+ Liệu SAT/ACT có đánh mất tầm quan trọng trong các kỳ tuyển sinh đại học?

+ Làm thế nào để học sinh quốc tế có thể khẳng định bản thân trong bối cảnh ứng tuyển cạnh tranh hơn bao giờ hết?

Workshop - Ứng tuyển Đại học và Các bài thi SAT năm 2022 sẽ thay đổi như thế nào?

Hội thảo "Ứng tuyển đại học và các kỳ thi SAT/ACT sẽ thay đổi thế nào trong năm 2022?" tổ chức ngày 20/2 này sẽ giúp các em học sinh cập nhật những thay đổi mới nhất về cách thức tuyển sinh của các trường đại học hàng đầu trên thế giới, bao gồm:

+ Những thay đổi trong chính sách nhập học các trường đại học Mỹ năm 2022

+ Lộ trình ứng tuyển vào các trường đại học top đầu ngay từ lớp 9

+ Cập nhật về chính sách visa Mỹ cho các ngành STEM

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO

* Hội thảo hoàn toàn MIỄN PHÍ, dành cho bố mẹ có con từ lớp 9 đến lớp 12.

1. Thời gian: 14:00 - 16:00, ngày 20/02/2022.

2. Địa điểm: Point Avenue - Phố Vũ Phạm Hàm 3, Hà Nội, Việt Nam

3. Diễn giảTommy Nguyễn - Giám đốc Điều hành, Đồng sáng lập viên Point Avenue; là gương mặt quen thuộc đối với các học sinh, sinh viên tại Point Avenue. Thầy Tommy có cho mình một profile cực "khủng":

+ Cựu Thành viên Hội đồng tuyển sinh trường Wharton, thuộc Đại học Pennsylvania - Ivy League và trường kinh doanh #1 Mỹ.

+ Thạc sĩ quản trị kinh doanh, Trường Wharton, Đại học Pennsylvania.

+ Cử nhân Kinh tế, Học viện Quân sự Hoa Kỳ West Point.

+ Kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn rất nhiều học sinh được nhận vào các trường Đại học mơ ước trên thế giới.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt chuyên sâu trong hỗ trợ học sinh ứng tuyển Đại học quốc tế, Tommy sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích và bí quyết giúp các bạn học sinh vạch ra lộ trình chuẩn bị du học và các bước thích ứng, chinh phục kỳ thi SAT/ACT mới.

4. Link đăng ký và đặt câu hỏi cho diễn giả:

https://pointavenue1.typeform.com/WORKSHOP2022

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/PointAvenue

Email: [email protected]

Hotline: 024 3201 1841