Workshop Trò Chuyện Chia Sẻ "Giờ Giảng Hạnh Phúc

Workshop Trò Chuyện Chia Sẻ "Giờ Giảng Hạnh Phúc Thông tin từ ban tổ chức: Mến chào bạn,  Một trong những khó khăn của giáo viên tiếng Anh đó là tìm được cho mình cảm hứng giảng dạy và niềm hạnh phúc khi đứng lớp. Thực tế cho thấy, có rất nhiều giáo viên giỏi về ngôn ngữ nhưng khả năng trình bày ý tưởng vẫn còn hạn chế.  Nếu bạn không thể diễn tả một cách ngắn gọn nhất một đề tài thì có nghĩa bạn chưa thực sự hiểu vấn đề đó. Nhưng kể cả khi thực sự hiểu vấn đề một cách sâu sắc, nhiều người vẫn không thể giảng bài một cách mạch lạc để học trò cùng hiểu.  Dù là một giờ đứng lớp chính thức, một livestream chia sẻ ngắn trên facebook hay một khóa học dài hơi đều có một sứ mệnh chung: Giúp học trò nắm vững được nội dung kiến...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Mến chào bạn, 

Một trong những khó khăn của giáo viên tiếng Anh đó là tìm được cho mình cảm hứng giảng dạy và niềm hạnh phúc khi đứng lớp. Thực tế cho thấy, có rất nhiều giáo viên giỏi về ngôn ngữ nhưng khả năng trình bày ý tưởng vẫn còn hạn chế. 

Nếu bạn không thể diễn tả một cách ngắn gọn nhất một đề tài thì có nghĩa bạn chưa thực sự hiểu vấn đề đó. Nhưng kể cả khi thực sự hiểu vấn đề một cách sâu sắc, nhiều người vẫn không thể giảng bài một cách mạch lạc để học trò cùng hiểu. 

Dù là một giờ đứng lớp chính thức, một livestream chia sẻ ngắn trên facebook hay một khóa học dài hơi đều có một sứ mệnh chung: Giúp học trò nắm vững được nội dung kiến thức, yêu thích môn tiếng Anh hơn để từ đó bắt đầu tìm tòi học hỏi cái mới. Và đó cũng là yếu tố cốt lõi nhất để ta thấy vui và hạnh phúc hơn mỗi khi chia sẻ giá trị đến cho học trò. 

Nội dung chính buổi Workshop “Giờ giảng hạnh phúc” 

1. Bốn yêu cầu cho một giờ giảng ‘Hạnh Phúc’

2. Năm nguyên tắc ‘vàng’ trong giảng dạy

3. Lắng nghe và giao lưu hỏi đáp cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy học

Thông tin buổi trò chuyện 

Người chia sẻ: Thầy Minh Sơn - TESOL Trainer tại Simple English 

Thời gian: 19:00 – 21:00 Chủ Nhật, ngày 04/07/2021

Hình thức Online qua Zoom 

Ai nên tham dự chương trình? 

Trợ giảng tiếng Anh 

Giáo viên tiếng Anh muốn học hỏi thêm kinh nghiệm dạy học 

Những người quan tâm đến nghề giảng dạy và giáo dục tiếng Anh 

Học viên đã tham gia khóa học TESOL muốn học hỏi thêm kiến thức mới 

Các bạn vui lòng đăng ký qua link: TẠI ĐÂY

Hẹn gặp bạn vào ngày 04.07, mình cùng gặp nhau và chia sẻ niềm “hạnh phúc” khi giảng bài. 

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện