Workshop " Trắng sáng da an toàn "

Workshop " Trắng sáng da an toàn " Tất cả những trăn trở về cách chăm sóc da, hiểu đúng về làn da và đặc biệt là những phương pháp " Trắng sáng da an toàn" sẽ được chuyên gia Trần Nhã Bích - CEO Mineral Spa và chuyên gia Karen Goh- CEO Le Forte Viet Nam giải đáp.Bên cạnh phần chia sẻ sẽ là phần Demo phương pháp trắng sáng da, trẻ hóa da với công nghệ Q-Switch Laser trên mẫu thật.Ngoài ra, bạn sẽ được soi da tư vấn miễn phí và rất nhiều phần quà từ Mineral Spa và các nhà tài trợ Circadia Việt Nam, Cécile Salon sẽ được gửi tới những khách hàng tham gia. THÔNG TIN CHI TIẾT WORKSHOP Thời gian: 14h00 - 17h00 ngày 17/05/2019 Địa điểm: Mineral Spa, 140 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP. Hồ Chí Minh Phí tham gia: 300.000 VNĐ/người Để đăng ký, các...
quảng cáo

Tất cả những trăn trở về cách chăm sóc da, hiểu đúng về làn da và đặc biệt là những phương pháp " Trắng sáng da an toàn" sẽ được chuyên gia Trần Nhã Bích - CEO Mineral Spa và chuyên gia Karen Goh- CEO Le Forte Viet Nam giải đáp.

Bên cạnh phần chia sẻ sẽ là phần Demo phương pháp trắng sáng da, trẻ hóa da với công nghệ Q-Switch Laser trên mẫu thật.

Ngoài ra, bạn sẽ được soi da tư vấn miễn phí và rất nhiều phần quà từ Mineral Spa và các nhà tài trợ Circadia Việt Nam, Cécile Salon sẽ được gửi tới những khách hàng tham gia.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

THÔNG TIN CHI TIẾT WORKSHOP

Thời gian: 14h00 - 17h00 ngày 17/05/2019

Địa điểm: Mineral Spa, 140 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Phí tham gia: 300.000 VNĐ/người

Để đăng ký, các bạn vui lòng inbox fanpage Mineral Spa

(Nguồn: Fanpage Mineral Spa)