Workshop trải nghiệm làm tranh từ vụn lụa

Workshop trải nghiệm làm tranh từ vụn lụa Thông tin từ ban tổ chức: *Tìm hiểu về nghệ thuật ghép tranh từ những mảnh lụa vụn **Tự tay tạo ra một sản phẩm tranh ghép vải sinh động, hồn nhiên, thân thiện với môi trường **Tùy chọn 1 sản phẩm như áo phông, khẩu trang, tủi tote - để trang trí theo cách của riêng bạn • Với trẻ nhỏ hoạt động này sẽ xoá mờ khoảng cách giữa cha mẹ và con cái, giúp các bé tránh xa những thiết bị điện tử để cùng nhau làm những sản phẩm đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ, giúp các bé hiểu được ý nghĩa nhân văn sâu sắc của sản phẩm Vụn Art. • Với người lớn, đây là hoạt động giải trí lành mạnh, hướng tâm hồn chúng ta đến những sắc màu ngộ nghĩnh, hồn nhiên, tìm lại được sự tĩnh tại, bình yên...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

*Tìm hiểu về nghệ thuật ghép tranh từ những mảnh lụa vụn

**Tự tay tạo ra một sản phẩm tranh ghép vải sinh động, hồn nhiên, thân thiện với môi trường

**Tùy chọn 1 sản phẩm như áo phông, khẩu trang, tủi tote - để trang trí theo cách của riêng bạn

• Với trẻ nhỏ hoạt động này sẽ xoá mờ khoảng cách giữa cha mẹ và con cái, giúp các bé tránh xa những thiết bị điện tử để cùng nhau làm những sản phẩm đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ, giúp các bé hiểu được ý nghĩa nhân văn sâu sắc của sản phẩm Vụn Art.

• Với người lớn, đây là hoạt động giải trí lành mạnh, hướng tâm hồn chúng ta đến những sắc màu ngộ nghĩnh, hồn nhiên, tìm lại được sự tĩnh tại, bình yên cho tâm hồn… phía sau những sự ồn ào, náo nhiệt và sôi động của cuộc sống thường nhật

Ngoài ra, tại buổi trải nghiệm, chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ chân thực của CEO VỤN Art về câu chuyện phía sau mỗi sản phẩm. Qua đó, bạn sẽ thấu hiểu hơn về sự nỗ lực vượt khó không ngừng của người doanh nhân xã hội này, và hiểu được ý nghĩa nhân văn sâu sắc của sản phẩm Vụn Art.

➤ Chi phí tham gia: 150.000 đồng/ người (chi phí bao gồm 01 đồ uống theo menu tại KAFELA COFFEE + 1 bộ tranh ghép VỤN Art, sẽ ghép thành một bức tranh để bạn mang về + Quà tặng cà phê dễ thương từ Kafela Coffee )

Link đăng ký tham gia: https://docs.google.com/.../1FAIpQLSc9NazV8hBpW9.../viewform

Tại mỗi buổi trải nghiệm, Kafela Coffee chỉ tổ chức được cho 20 người đăng ký, hãy nhanh tay đặt chỗ cho tuần này bạn nhé!

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện