Workshop Trà Sen

Workshop Trà Sen   Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 14:00 – 16:00, 01/08/2020 Địa điểm: Sen Phố, 50 Đào Duy Từ, Hà Nội Xin hãy gửi đăng ký tới [email protected] Phí tham dự: 250.000 vnd/người Tối đa 12 người --------- Hoa sen – quốc hoa của Việt Nam, loài hoa của bình minh, biểu tượng của sự thuần khiết, gắn bó và lạc quan từ lâu nay đã là nguồn cảm hứng dào dạt cho thi ca nhạc họa. Buổi chiều của chúng tôi lần này được dành riêng cho những bông hoa của nhà trà Sen Phố Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về loài hoa này, về năng lượng hay những tinh túy, những câu chuyện xoay xung quanh hay vị trà của nó, thì hẳn bạn sẽ rất thích workshop hoa sen lần này. Nguyễn Thu Hương sẽ dẫn dắt chúng ta vào một cuộc hành trình khám...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 14:00 – 16:00, 01/08/2020

Địa điểm: Sen Phố, 50 Đào Duy Từ, Hà Nội

Xin hãy gửi đăng ký tới [email protected]

Phí tham dự: 250.000 vnd/người

Tối đa 12 người

---------

Hoa sen – quốc hoa của Việt Nam, loài hoa của bình minh, biểu tượng của sự thuần khiết, gắn bó và lạc quan từ lâu nay đã là nguồn cảm hứng dào dạt cho thi ca nhạc họa.

Buổi chiều của chúng tôi lần này được dành riêng cho những bông hoa của nhà trà Sen Phố

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về loài hoa này, về năng lượng hay những tinh túy, những câu chuyện xoay xung quanh hay vị trà của nó, thì hẳn bạn sẽ rất thích workshop hoa sen lần này. Nguyễn Thu Hương sẽ dẫn dắt chúng ta vào một cuộc hành trình khám phá sự linh hoạt ẩn bên trong loài hoa được ưa chuộng nhất Viêt Nam.

Nội dung chương trình:

– Tầm quan trọng của hoa sen trong đời sống tinh thần và văn hóa của Việt Nam

– Các cách ứng dụng hoa sen vào cuộc sống

– Cách sử dụng từng bộ phận của hoa sen

– Cách làm trà hoa sen – pha trà từ hoa sen như thế nào

– Cách buộc cánh hoa đựng trà

– Về nhà trà Phố Sen, một nơi đjăc biệt dành cho sen

Một bữa tiệc trà vô cùng đáng yêu với một bông sen cho mỗi người tới tham dự, và cả những món đồ ăn nhẹ làm từ sen.