Workshop: Tiếng Nhật Và Những Dự Định Cho Tương Lai 2018

Workshop: Tiếng Nhật Và Những Dự Định Cho Tương Lai 2018 Ngôn ngữ Nhật đang trở nên thịnh hành ở nhiều thành phố lớn. Nhưng đó không chỉ là xu hướng nổi lên nhất thời, những cơ hội dành cho cộng đồng Nhật ngữ tại Việt Nam luôn đầy hứa hẹn và không ngừng mở rộng. Mina hiểu rằng, giữa biển thông tin phong phú, chúng ta vẫn cần một nơi để chia sẻ và lan tỏa. Bạn đang đứng trước quá nhiều lựa chọn? Tìm kiếm một định hướng rõ ràng cho tương lai? Thắc mắc về những điều mà mạng xã hội không thể giải đáp? Tại workshop lần này, Mina sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với bất cứ buổi Tư vấn định hướng nào: Là nơi để bạn giao lưu trực tiếp, chia sẻ, giải đáp cùng những giảng viên nhiều kinh nghiệm và thấu hiểu những khó khăn bạn đã, đang và...
quảng cáo

Ngôn ngữ Nhật đang trở nên thịnh hành ở nhiều thành phố lớn. Nhưng đó không chỉ là xu hướng nổi lên nhất thời, những cơ hội dành cho cộng đồng Nhật ngữ tại Việt Nam luôn đầy hứa hẹn và không ngừng mở rộng. Mina hiểu rằng, giữa biển thông tin phong phú, chúng ta vẫn cần một nơi để chia sẻ và lan tỏa. Bạn đang đứng trước quá nhiều lựa chọn? Tìm kiếm một định hướng rõ ràng cho tương lai? Thắc mắc về những điều mà mạng xã hội không thể giải đáp? Tại workshop lần này, Mina sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với bất cứ buổi Tư vấn định hướng nào:

Là nơi để bạn giao lưu trực tiếp, chia sẻ, giải đáp cùng những giảng viên nhiều kinh nghiệm và thấu hiểu những khó khăn bạn đã, đang và sẽ gặp phải.

Đặc biệt, tất cả người tham gia sẽ có cơ hội ứng tuyển các chương trình TUYỂN DỤNG NÓNG từ các công ty đa quốc gia, thực hiện ước mơ làm việc trong môi trường Nhật ngữ chuyên nghiệp. Đừng quên mang theo CV bản cứng khi đến với Workshop nhé!

Form đăng ký:  TẠI ĐÂY

Link sự kiện: TẠI ĐÂY

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Đối tượng tham gia: Mọi bạn trẻ quan tâm và có ý định gắn bó với ngôn ngữ Nhật.

Địa điểm tổ chức: Số 8, ngõ 84, Chùa Láng, Hà Nội.

Thời gian: 14h00-17h00, CN ngày 23/09/2018 (Các bạn đến trước 15' để check-in)

Giá vé: mở cửa tự do.

Lưu ý: Các bạn vui lòng điền Form đăng ký trước ngày 22/09/2018 nhé.