Workshop thêu tay cơ bản: Mùa rơi lưng chừng

Workshop thêu tay cơ bản: Mùa rơi lưng chừng Vẫn như các workshop trước, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện những mũi thêu cơ bản nhất như mũi lướt vặn, mũi móc xích, mũi sa hạt, mũi vắt rào, mũi hạt gạo; hay khó hơn tí xíu là thêu đâm xô hay mũi xương cá. Tuỳ vào sự sáng tạo của từng bạn, Tò vò sẽ hướng dẫn các bạn cách kết hợp các mũi thêu cơ bản này với nhau để tạo thành một tác phẩm hoàn chỉnh hoặc giúp bạn có thể thêu vào góc khăn tay, cổ áo.  Thông tin workshop như sau/ Workshop Information: Thời gian/ Time: 9:00 - 12h hai ngày Thứ 7 24//1 và Chủ Nhật 25/11/2018 Địa điểm/ Location: Vườn Đu Đủ (Hanoi Papaya) - Ngõ 12B Lý Nam Đế Học phí/ Fee: 500.000. Ưu đãi giảm 10% học phí cho nhóm đăng kí từ hai bạn (học phí...
quảng cáo

Vẫn như các workshop trước, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện những mũi thêu cơ bản nhất như mũi lướt vặn, mũi móc xích, mũi sa hạt, mũi vắt rào, mũi hạt gạo; hay khó hơn tí xíu là thêu đâm xô hay mũi xương cá. Tuỳ vào sự sáng tạo của từng bạn, Tò vò sẽ hướng dẫn các bạn cách kết hợp các mũi thêu cơ bản này với nhau để tạo thành một tác phẩm hoàn chỉnh hoặc giúp bạn có thể thêu vào góc khăn tay, cổ áo. Thông tin workshop như sau/ Workshop Information:

Thời gian/ Time: 9:00 - 12h hai ngày Thứ 7 24//1 và Chủ Nhật 25/11/2018

Địa điểm/ Location: Vườn Đu Đủ (Hanoi Papaya) - Ngõ 12B Lý Nam Đế

Học phí/ Fee: 500.000. Ưu đãi giảm 10% học phí cho nhóm đăng kí từ hai bạn (học phí giảm còn 450.000/ học viên)

Các bạn vui lòng đăng ký theo đường link dưới đây để chúng mình chuẩn bị tốt nhất cho buổi workshop: TẠI ĐÂY

Nhằm đảm bảo chất lượng của buổi workshop cũng như đảm bảo không gian lớp học, Tổ Tò Vò rất xin lỗi vì số lượng tham dự chỉ giới hạn ở con số 10. 
-
Các bạn ghé thăm Tổ Tò Vò ở đây:
Facebook: https://www.facebook.com/totovo.workshop
Hotline: 0969 765 243 (Linh)