Workshop: Thế giới trong một bông hoa Khám phá thực vật

Workshop: Thế giới trong một bông hoa Khám phá thực vật   Thông tin từ ban tổ chức: Workshop: Thế giới trong một bông hoa: Khám phá thực vật Thời gian: 14:00 - 16:00 Chủ Nhật ngày 29/11/2020 Địa điểm: Bảo tàng Thực vật, 19 Lê Thánh Tông, Hà Nội Hoạt động dành cho đối tượng học sinh cấp I và cấp II với thời lượng 90 phút. Để đảm bảo chất lượng, workshop giới hạn cho 15 người tham dự. Chi phí tham gia (đã có sự hỗ trợ): 50,000 VND Để tham gia hoạt động, vui lòng đăng ký: TẠI ĐÂY -------- Nằm trong chuỗi sự kiện của triển lãm dự án Công Dân Trái Đất 2020, Six Space kết hợp cùng khoa Sinh học thuộc Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức workshop Thế giới trong một bông hoa: Khám phá thực vật dành cho các bạn học sinh có...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Workshop: Thế giới trong một bông hoa: Khám phá thực vật

Thời gian: 14:00 - 16:00 Chủ Nhật ngày 29/11/2020

Địa điểm: Bảo tàng Thực vật, 19 Lê Thánh Tông, Hà Nội

Hoạt động dành cho đối tượng học sinh cấp I và cấp II với thời lượng 90 phút.

Để đảm bảo chất lượng, workshop giới hạn cho 15 người tham dự.

Chi phí tham gia (đã có sự hỗ trợ): 50,000 VND

Để tham gia hoạt động, vui lòng đăng ký: TẠI ĐÂY

--------

Nằm trong chuỗi sự kiện của triển lãm dự án Công Dân Trái Đất 2020, Six Space kết hợp cùng khoa Sinh học thuộc Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức workshop Thế giới trong một bông hoa: Khám phá thực vật dành cho các bạn học sinh có niềm yêu thích thiên nhiên và sáng tạo.

Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên khoa Sinh học, workshop sẽ đưa các bạn học sinh vào chuyến khám phá thế giới thực vật vốn gần gũi, quen thuộc nhưng ẩn chứa biết bao câu chuyện lý thú. Các bạn sẽ được tham quan Bảo tàng Thực vật và lắng nghe về tầm quan trọng của giới thực vật, khám phá một bông hoa qua lăng kính hiển vi và tự tay làm những món quà nhỏ từ mẫu vật hoa khô. Kiến thức khoa học được lồng ghép vào những hoạt động đa dạng và ngôn ngữ sáng tạo, nhằm khơi dậy tình yêu với các loài thực vật, niềm hứng thú với môn Sinh học và sự trân trọng với môi trường thiên nhiên.

Về dự án Citizen Earth

Citizen Earth – Công Dân Trái Đất là một dự án hướng tới nâng cao nhận thức về môi trường thông qua các hoạt động nghệ thuật, văn hoá, giáo dục gần gũi với cộng đồng và đối thoại liên ngành giữa các nghệ sĩ, nhà nghiên cứu và chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau của khoa học tự nhiên, kỹ thuật và nhân văn. Dự án do Six Space khởi xướng năm 2019, thuộc chương trình Phản hồi văn hóa và nghệ thuật về Biến đổi Môi trường – Cultural and Artistic Responses to Environmental Change và được thực hiện với sự hỗ trợ của quỹ Prince Claus (Hà Lan) và Viện Goethe toàn cầu.

Về Six Space

Six Space là một không gian nghệ thuật do nghệ sĩ điều hành và khởi xướng có trụ sở tại trung tâm lịch sử của Hà Nội, Việt Nam. Xuất phát từ một dự án giáo dục về nghệ thuật và văn hóa, Six Space nỗ lực để tạo nên sự đa dạng trong việc tiếp cận và định hình nghệ thuật cũng như những hoạt động sáng tạo tại Hà Nội. Ý tưởng đến từ mong muốn tạo nên một không gian mở cho sự trao đổi về nghệ thuật và văn hóa giữa những nghệ sĩ, những người làm về văn hóa, những tri thức đến từ các nền tảng khác nhau thông qua các hoạt động như triển lãm, trưng bày, hội thảo, chiếu phim, nói chuyện về nghệ thuật, và thảo luận.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.