Workshop Phê Đây - Flee Day - No.1 tại Hà Nội

Workshop Phê Đây - Flee Day - No.1 tại Hà Nội Tuần này TÁCH rủ hai người bạn SOL Arch Space và Le J' Cafe "đi trốn" ở TÁCH. Đến nhà chơi mỗi người còn chu đáo đem theo chút hạt cà phê mới rang làm quà. Vậy nên TÁCH cũng xin được mời các bạn tới chung vui trong buổi workshop cà "Phê Đây-Flee Day" #1. Số đầu tiên kết hợp tổ chức bởi TÁCH x Le J' Cafe x SOL Arch Space tại khoảng sân tầng 1 nhiều nắng nhiều cây của TÁCH. Tiết trời hôm đó chưa chắc là mát mẻ nhưng đảm bảo buổi workshop sẽ rất vui vẻ và bổ ích với những chia sẻ về hạt cà phê cũng như các phương pháp pha chế tại nhà. Đến với workshop "Phê Đây-Flee Day", các bạn sẽ được nghe, nhìn và nếm thử những hương vị Specialty Coffee từ Việt Nam và khắp nơi trên thế...
quảng cáo

Tuần này TÁCH rủ hai người bạn SOL Arch Space và Le J' Cafe "đi trốn" ở TÁCH. Đến nhà chơi mỗi người còn chu đáo đem theo chút hạt cà phê mới rang làm quà.

Vậy nên TÁCH cũng xin được mời các bạn tới chung vui trong buổi workshop cà "Phê Đây-Flee Day" #1. Số đầu tiên kết hợp tổ chức bởi TÁCH x Le J' Cafe x SOL Arch Space tại khoảng sân tầng 1 nhiều nắng nhiều cây của TÁCH. Tiết trời hôm đó chưa chắc là mát mẻ nhưng đảm bảo buổi workshop sẽ rất vui vẻ và bổ ích với những chia sẻ về hạt cà phê cũng như các phương pháp pha chế tại nhà.

Workshop Phê Đây - Flee Day - No.1 tại Hà Nội

Đến với workshop "Phê Đây-Flee Day", các bạn sẽ được nghe, nhìn và nếm thử những hương vị Specialty Coffee từ Việt Nam và khắp nơi trên thế giới chia sẻ bởi Phúc Tiến - đại diện Le J' cùng Cao Tú Anh và Minh Nhựt - đại diện của SOL Arch Space.

Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội cùng TÁCH trải nghiệm hoạt động Pour cà phê - tự tay pha chế, căn chỉnh theo cách thức của riêng mình để cho ra một ly cà phê tròn vị nhất với sự hỗ trợ của các barista đến từ Cà phê TÁCH.

Workshop "Phê Đây - Flee Day" #1

1. Thời gian: 09h00 - 11h00 Chủ Nhật - Ngày 19/06/2022

2. Địa điểm: TÁCH SPACES 20 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Link đăng kí: bit.ly/phedayfleeday1

-----

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/tach.spaces

Event: https://www.facebook.com/events/1472229959896735

Hotline: 0862 378 968