Workshop Paris - Vẽ dành cho người chưa biết vẽ

Workshop Paris - Vẽ dành cho người chưa biết vẽ Đúng với tinh thần của tên workshop, Muses Art tổ chức workshop lần này với mong muốn có thể vừa tạo một không gian để các bạn trẻ có dịp gặp gỡ nhau, làm quen với màu và cọ rời xa những căng thẳng sau một tuần làm việc và học tập. Lại vừa có thể mang đến những kiến thức nền tảng về mỹ thuật, họa cụ và kỹ thuật vẽ, để rồi từ đó khơi dậy năng khiếu, niềm yêu thích mỹ thuật đang còn "ngủ yên" đâu đó trong chính bạn. Khi bạn đến với "WORKSHOP VẼ CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT VẼ", bạn không cần chuẩn bị bất cứ điều gì về "đạo cụ" cũng như kiến thức vẽ vời cả. Vì tất cả đã được Muses Art chuẩn bị kỹ càng tại workshop rồi, chỉ còn đợi bạn đến và cùng chúng mình tạo nên tác...
quảng cáo

Đúng với tinh thần của tên workshop, Muses Art tổ chức workshop lần này với mong muốn có thể vừa tạo một không gian để các bạn trẻ có dịp gặp gỡ nhau, làm quen với màu và cọ rời xa những căng thẳng sau một tuần làm việc và học tập. Lại vừa có thể mang đến những kiến thức nền tảng về mỹ thuật, họa cụ và kỹ thuật vẽ, để rồi từ đó khơi dậy năng khiếu, niềm yêu thích mỹ thuật đang còn "ngủ yên" đâu đó trong chính bạn.

Khi bạn đến với "WORKSHOP VẼ CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT VẼ", bạn không cần chuẩn bị bất cứ điều gì về "đạo cụ" cũng như kiến thức vẽ vời cả. Vì tất cả đã được Muses Art chuẩn bị kỹ càng tại workshop rồi, chỉ còn đợi bạn đến và cùng chúng mình tạo nên tác phẩm thôi.

Workshop Paris - Vẽ dành cho người chưa biết vẽ

 

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP

1. Thời gian: 08h30 - 11h30 Chủ nhật hàng tuần

2. Địa chỉ: 41/1 Phạm Ngọc Thạch, hội quán De Paris à Saigon

3. Cách thức tham dự:

Các bạn vui lòng inbox fanpage để đăng ký với Muses Art nào!

Link fanpage: https://www.facebook.com/musesart.atelier/

(Hotline: 093 4511 045)

Giá vé: 400.000 vnđ (Bao gồm một phần nước tự chọn, một tranh tự hoạ mang về)

* Lưu ý: Đi theo nhóm 2 người trở lên bạn được tặng ngay một hộp bút vải dễ thương cho mỗi bạn