Workshop Origami: Shape Your Tet

Workshop Origami: Shape Your Tet Đầu năm 2020 này, JAC sẽ mang đến cho các bạn một sự kiện mới toanh - WORKSHOP ORIGAMI: SHAPE YOUR TET! Lấy cảm hứng từ chủ đề Tết và mùa xuân, JAC mong rằng SHAPE YOUR TET sẽ mang lại cho các bạn những niềm vui nho nhỏ đầu năm mới, cũng như lan tỏa niềm yêu thích, hứng thú về origami - bộ môn nghệ thuật lâu đời có nguồn gốc từ Đất nước mặt trời mọc. Đặc biệt, "Workshop Origami: Shape Your Tet" có sự tham gia của anh Nguyễn Hùng Cường đến từ Vietnam Origami Group. Anh là á quân origami thế giới năm 2019, từng xuất hiện trên trang Huffingtonpost của Mỹ, cũng như có nhiều tác phẩm được trưng bày tại các triển lãm origami quốc tế. * THÔNG TIN VỀ WORKSHOP ORIGAMI: SHAPE YOUR TET 1. Thời gian: 14h00 Thứ bảy, ngày 04/01/2020 2. Địa điểm: Tầng 2...
quảng cáo

Đầu năm 2020 này, JAC sẽ mang đến cho các bạn một sự kiện mới toanh - WORKSHOP ORIGAMI: SHAPE YOUR TET! Lấy cảm hứng từ chủ đề Tết và mùa xuân, JAC mong rằng SHAPE YOUR TET sẽ mang lại cho các bạn những niềm vui nho nhỏ đầu năm mới, cũng như lan tỏa niềm yêu thích, hứng thú về origami - bộ môn nghệ thuật lâu đời có nguồn gốc từ Đất nước mặt trời mọc.

Workshop Origami Shape Your Tet

Đặc biệt, "Workshop Origami: Shape Your Tet" có sự tham gia của anh Nguyễn Hùng Cường đến từ Vietnam Origami Group. Anh là á quân origami thế giới năm 2019, từng xuất hiện trên trang Huffingtonpost của Mỹ, cũng như có nhiều tác phẩm được trưng bày tại các triển lãm origami quốc tế.

* THÔNG TIN VỀ WORKSHOP ORIGAMI: SHAPE YOUR TET

1. Thời gian: 14h00 Thứ bảy, ngày 04/01/2020

2. Địa điểm: Tầng 2 Hello Coffee, số 10 ngõ 80 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

3. Cách thức tham dự:

Cách 1: Đặt mua vé sớm!

Đăng ký tại link: https://forms.gle/UojLV9umebwGx8Ut6

 

Hình thức thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng!

+ STK: 0301000409982

+ Chủ tài khoản: Lê Thu Hà

+ Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm

Cách 2: Mua vé trực tiếp tại sự kiện!

4. Giá vé: 20.000 vnđ/người

(Giá vé bao gồm: Đồ dùng, dụng cụ, nguyên liệu sử dụng trong workshop; teabreak, một vài phần quà nho nhỏ,...)

________

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/jacinhanoi/

Email: [email protected]