Workshop Origami - Penguin

Workshop Origami - Penguin Tại Workshop tuần này của Station 23, các bạn sẽ cùng thực hiện mẫu Penguin do bạn Trung Đông sáng tác và hướng dẫn. Với 3 giờ trải nghiệm cùng Origami, các bạn sẽ được hướng dẫn từng bước một để xếp giấy và mang về thành quả là một chú chim cánh cụt siêu đáng yêu. THÔNG TIN CHI TIẾT WORKSHOP Thời gian: 14h00 - 17h00 ngày 15/07/2018 Địa điểm: Traqué Studio, 21 Định Dung, phường Tân Định, quận 1, TP. Hồ Chí Minh Người hướng dẫn: Trung Đông Phí tham gia: 350.000 VNĐ/người (Đã bao gồm chi phí dụng cụ và tài liệu hỗ trợ để làm được mẫu penguin này) Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY Mọi thắc mắc về workshop, các bạn vui lòng liên hệ: [email protected] Nếu bạn đang tìm kiếm một sự kiện thú vị vào cuối tuần này, tại sao không đăng ký...
quảng cáo

Tại Workshop tuần này của Station 23, các bạn sẽ cùng thực hiện mẫu Penguin do bạn Trung Đông sáng tác và hướng dẫn. Với 3 giờ trải nghiệm cùng Origami, các bạn sẽ được hướng dẫn từng bước một để xếp giấy và mang về thành quả là một chú chim cánh cụt siêu đáng yêu.

THÔNG TIN CHI TIẾT WORKSHOP

Thời gian: 14h00 - 17h00 ngày 15/07/2018

Địa điểm: Traqué Studio, 21 Định Dung, phường Tân Định, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Người hướng dẫn: Trung Đông

Phí tham gia: 350.000 VNĐ/người (Đã bao gồm chi phí dụng cụ và tài liệu hỗ trợ để làm được mẫu penguin này)

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc về workshop, các bạn vui lòng liên hệ: [email protected]

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự kiện thú vị vào cuối tuần này, tại sao không đăng ký tham gia ngay để cùng thư giãn với workshop Origami - Penguin nhỉ?

(Nguồn: Fanpage Station 23)