Workshop online - Thêu trên tranh vẽ

Workshop online - Thêu trên tranh vẽ Giới thiệu về workshop: Workshop lần này mang chủ đề mới "THÊU TRÊN TRANH VẼ" - Chủ đề này đến với Chi trong một lần lướt instagram và tình cờ thấy bức tranh thêu của một bạn ở nước ngoài. Sẵn với việc mê ngắm và vẽ cảnh thiên nhiên, Chi liền bắt tay vào phác thảo tranh trên giấy, rồi đem vẽ lên vải và tô màu, chờ khô và thêu lên, sau 1 tuần miệt mài, Chi đã thực hiện xong 3 bức tranh thêu xinh xinh, cũng là 3 bản mẫu cho 3 buổi workshop lần này. Nghe có vẻ công phu là vậy nhưng tin Chi đi, đơn giản thôi mà, phần công phu nhất là phác họa và vẽ nền cho tranh trên vải Chi sẽ thực hiện. Ngay cả việc chuẩn bị bảng chỉ thêu - kim thêu - kéo bấm và dụng cụ...
quảng cáo

Giới thiệu về workshop:

Workshop lần này mang chủ đề mới "THÊU TRÊN TRANH VẼ" - Chủ đề này đến với Chi trong một lần lướt instagram và tình cờ thấy bức tranh thêu của một bạn ở nước ngoài. Sẵn với việc mê ngắm và vẽ cảnh thiên nhiên, Chi liền bắt tay vào phác thảo tranh trên giấy, rồi đem vẽ lên vải và tô màu, chờ khô và thêu lên, sau 1 tuần miệt mài, Chi đã thực hiện xong 3 bức tranh thêu xinh xinh, cũng là 3 bản mẫu cho 3 buổi workshop lần này.

Nghe có vẻ công phu là vậy nhưng tin Chi đi, đơn giản thôi mà, phần công phu nhất là phác họa và vẽ nền cho tranh trên vải Chi sẽ thực hiện. Ngay cả việc chuẩn bị bảng chỉ thêu - kim thêu - kéo bấm và dụng cụ hỗ trợ khác, Chi đều lo hết. Các bạn chỉ việc xâu chỉ và thêu từng phần theo hướng dẫn tỉ mỉ của Chi.

Workshop online - Thêu trên tranh vẽ

Dù rất muốn lớp chúng ta quây quần vui vẻ cùng nhau bên chén trà miếng bánh và thêu tranh. Nhưng điều kiện chưa cho phép. Vậy lần này mình cùng gặp nhau qua Zoom nhé! Hẹn với các bạn về những workshop offline sau khi dịch tan , bình yên trở lại!

1. Về mẫu thêu: Các bạn chọn theo ảnh Chi đăng kèm nha (Mỗi mẫu sẽ tương ứng với 1 bộ màu chỉ thêu khác nhau đó ạ)

+ Bức 1 "Cối xay gió"

+ Bức 2 "Những ngôi nhà nhỏ"

+ Bức 3 "Thung lũng hoa tím"

2. Kích thước tranh:

Tranh được vẽ trên vải linen trắng với đường kính khung thêu 20cm

3. Thời gian và cách tương tác:

a, Về thời gian: Chi dự kiến sẽ diễn ra trong 1 buổi và khoảng 2 tiếng cho mỗi bức tranh. Cụ thể như sau:

20h00 - 22h00 ngày 16/9: Zoom với các bạn chọn bức Cối Xay Gió

20h00 - 22h00 ngày 17/9: Zoom với các bạn thêu bức Những Ngôi Nhà Nhỏ

20h00 - 22h00 ngày 18/9: Zoom với các bạn thêu bức Thung Lũng Hoa Tím

Lưu ý:

+ Các bạn chọn tranh trong link đăng ký nhé!

+ Thời hạn nhận đăng ký cho chuỗi workshop thêu tranh lần 1 này là hết ngày Chủ Nhật 12 tháng 9 năm 2021, để Chi kịp gửi đồ thêu tới các bạn.

+ Các workshop tiếp theo Chi sẽ thông báo lịch cụ thể sau ạ!

b, Về cách tương tác: Sau khi các bạn điền form đăng ký và chuyển phí tham gia theo hướng dẫn trong link. Chi sẽ gửi bưu điện set đồ thêu tới nhà bạn và chúng ta sẽ gặp nhau trên Zoom để cùng thêu! Không giới hạn địa lý Việt Nam nha.

4. Về chi phí và cách đăng ký:

+ Chi phí : 299k

Chi phí đã bao gồm TOÀN BỘ ĐỒ DÙNG để thực hiện bức tranh thêu: Khung thêu với vải đã vẽ sẵn nền và chi tiết cần thêu - bảng chỉ - kim - kéo bấm chỉ - dụng cụ xâu chỉ và PHÍ VẬN CHUYỂN.

+ Cách đăng ký:

Các bạn điền form đăng ký theo link dưới đây nhé!

https://docs.google.com/.../1iTx3icB4miUfcZti9EN8NVu.../edit

Thông tin tài khoản:

  • Nguyen Kim Chi
  • TP Bank
  • 04299367301

Nội dung chuyển khoản: Tên_Sđt_số tranh bạn chọn

(Ví dụ: CucChi_0904409808_buc1+2+3)

Lưu ý: Bạn có thể chọn tham gia nhiều tranh nha!

+ Ưu đãi :

Các bạn đăng ký từ 2 tranh trở lên và các bạn đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên sẽ được giảm 5% tổng chi phí. (Chi xin phép không cộng gộp 2 mức ưu đãi ạ!)

Các bạn học viên cũ vẫn luôn được giảm 10% đó nha.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về workshop , các bạn hãy comment / inbox / gọi điện cho Chi nha!

+ Địa chỉ: 25B Ngõ Hàn Thuyên , quận Hai Bà Trưng , Hà Nội

+ Số điện thoại: 09 0440 9808

+ Fanpage: https://www.facebook.com/cucchisclass