Workshop nhuộm miễn phí

Workshop nhuộm miễn phí Tháng 5 này, chúng mình vui mừng giới thiệu với các bạn Workshop nhuộm miễn phí cho những người yêu thích đồ tái sử dụng và tái chế - Mang theo những món đồ cũ của bạn (áo phông / túi /giày cũ, v.v. )mà bạn không sử dụng đã lâu , những món đồ bạn muốn mang đến một diện mạo mới hoặc đơn giản là bạn muốn làm điều gì đó thú vị với những món đồ cũ đó của bạn - Bạn sẽ ngạc nhiên sau khi nó "biến đổi" đấy! THÔNG TIN CHI TIẾT WORKSHOP Thời gian: 14h00 - 17h00 ngày 04/05, 11/05, 18/05 & 25/05/2019 Địa điểm: Consocia, số 9, ngõ 394 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội Tham gia miễn phí Nếu bạn không có bất kỳ món đồ cũ nào và vẫn thích thử "nghịch " với Tie-dye - chỉ cần đến...
quảng cáo

Tháng 5 này, chúng mình vui mừng giới thiệu với các bạn Workshop nhuộm miễn phí cho những người yêu thích đồ tái sử dụng và tái chế - Mang theo những món đồ cũ của bạn (áo phông / túi /giày cũ, v.v. )mà bạn không sử dụng đã lâu , những món đồ bạn muốn mang đến một diện mạo mới hoặc đơn giản là bạn muốn làm điều gì đó thú vị với những món đồ cũ đó của bạn - Bạn sẽ ngạc nhiên sau khi nó "biến đổi" đấy!

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và văn bản

THÔNG TIN CHI TIẾT WORKSHOP

Thời gian: 14h00 - 17h00 ngày 04/05, 11/05, 18/05 & 25/05/2019

Địa điểm: Consocia, số 9, ngõ 394 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Tham gia miễn phí

Nếu bạn không có bất kỳ món đồ cũ nào và vẫn thích thử "nghịch " với Tie-dye - chỉ cần đến và tham gia với chúng mình, chúng mình có áo phông, túi và vải để bạn lựa chọn và sáng tạo. 
(Những món đồ mới này sẽ có giá từ 100k)
Chúng mình hy vọng sẽ mang đến cho bạn một Workshop thú vị, cùng nhau tạo nên một môi trường ít rác thải hơn và một tủ quần áo nhiều màu sắc và sáng tạo hơn.

(Nguồn: Fanpage Consocia)