Workshop Những cuốn sổ và những chiếc lá - Cùng làm sổ và cùng chill

Workshop Những cuốn sổ và những chiếc lá - Cùng làm sổ và cùng chill Đây là buổi Workshop đầu xuân, nên tớ muốn cùng nhau làm những cuốn sổ có nhiều nhiều màu sắc một xíu cho rực rỡ năm mới. Buổi Workshop nằm trong không gian của hội chợ New Craft Collection Vol 1 được tổ chức bởi Ra Riêng, đây là sự kiện dành riêng cho những bộ sưu tập thủ công mới toanh đến từ nhiều thương hiệu. Mời bạn ghé qua thăm thú hội chợ và cùng làm bọn sổ nhé! * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP 1. Thời gian: 14h00 - 16h30 Thứ bảy, ngày 07/03/2020 2. Địa điểm: Bấc cafe & chill, số 133 ngõ 189 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội 3. Nội dung của workshop: + Gia công một cuốn sổ: Gia công phần ruột sổ; Bọc vải vào bìa cứng; Hoàn thiện cấu trúc cuốn sổ. + Sáng tác bìa sổ: Sáng tạo trên nguyên liệu Lá ép khô 4. Chi phí: 300K/bạn...
quảng cáo

Đây là buổi Workshop đầu xuân, nên tớ muốn cùng nhau làm những cuốn sổ có nhiều nhiều màu sắc một xíu cho rực rỡ năm mới.

Buổi Workshop nằm trong không gian của hội chợ New Craft Collection Vol 1 được tổ chức bởi Ra Riêng, đây là sự kiện dành riêng cho những bộ sưu tập thủ công mới toanh đến từ nhiều thương hiệu.

Mời bạn ghé qua thăm thú hội chợ và cùng làm bọn sổ nhé!

Những cuốn sổ và những chiếc lá - Cùng làm sổ và cùng chill

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP

1. Thời gian: 14h00 - 16h30 Thứ bảy, ngày 07/03/2020

2. Địa điểm: Bấc cafe & chill, số 133 ngõ 189 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội

3. Nội dung của workshop:

+ Gia công một cuốn sổ: Gia công phần ruột sổ; Bọc vải vào bìa cứng; Hoàn thiện cấu trúc cuốn sổ.

+ Sáng tác bìa sổ: Sáng tạo trên nguyên liệu Lá ép khô

4. Chi phí: 300K/bạn (bao gồm đồ dùng và nguyên liệu)

Hình thức đăng kí: https://bit.ly/393flrN