Workshop "Nghệ thuật Bồi giấy từ Rác Nhựa"

Workshop "Nghệ thuật Bồi giấy từ Rác Nhựa" KizCiti Entertainment System xây dựng một chương trình workshop BIỂN BỒI nhằm mang tới cho các bạn nhỏ tìm hiểu và trải nghiệm về NGHỆ THUẬT BỒI GIẤY qua các Rác Thải Nhựa, một chủ điểm chính của chuỗi hoạt động vì môi trường của Học Viện Môi Trường tại KizCiti. Ngoài ra, các bạn nhỏ sẽ cùng chung tay tạo nên những tác phẩm nghệ thuật để lưu lại tại Triển lãm cho đấu giá nhằm gây quỹ Vì Nụ Cười Việt Nam được kết hợp với Tổ chức Operation Smile Vietnam (OSV). THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN: HÀ NỘI Thời gian: 9:00am - 8:00pm ngày 06-07.07.2019 Địa điểm: KizCiti Hà Nội, B1-R3-09 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Hà Nội. Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY Giá vé: 250,000 VND/bé (Bao gồm trải nghiệm Bồi giấy nghệ thuật, ăn trưa & các trò chơi...
quảng cáo

KizCiti Entertainment System xây dựng một chương trình workshop BIỂN BỒI nhằm mang tới cho các bạn nhỏ tìm hiểu và trải nghiệm về NGHỆ THUẬT BỒI GIẤY qua các Rác Thải Nhựa, một chủ điểm chính của chuỗi hoạt động vì môi trường của Học Viện Môi Trường tại KizCiti. Ngoài ra, các bạn nhỏ sẽ cùng chung tay tạo nên những tác phẩm nghệ thuật để lưu lại tại Triển lãm cho đấu giá nhằm gây quỹ Vì Nụ Cười Việt Nam được kết hợp với Tổ chức Operation Smile Vietnam (OSV).

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:

HÀ NỘI

Thời gian: 9:00am - 8:00pm ngày 06-07.07.2019

Địa điểm: KizCiti Hà Nội, B1-R3-09 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Hà Nội.

Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

Giá vé: 250,000 VND/bé (Bao gồm trải nghiệm Bồi giấy nghệ thuật, ăn trưa & các trò chơi hướng nghiệp tại KizCiti)

 

( Ảnh minh họa)

TP HỒ CHÍ MINH

Thời gian: 8:00am - 8:00pm ngày 07.07.2019

Địa điểm: KizCiti - HCM, KCV Hoàng Diệu, Đường 48 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4, Hồ Chí Minh

Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

Giá vé: 250,000 VND/bé (Bao gồm trải nghiệm Bồi giấy nghệ thuật, ăn trưa & các trò chơi hướng nghiệp tại KizCiti)

ĐẶC BIỆT, Tác Phẩm của các bạn nhỏ sẽ được ĐẤU GIÁ tại Triển lãm nhằm gây quỹ Vì 100 NỤ CƯỜI VIỆT NAM.

100% số tiền gây quỹ sẽ đưa vào quỹ của Operation Smile để tiến hành phẫu thuật miễn phí và trao lại những nụ cười cho các bạn nhỏ về một tương lai tươi sáng hơn.

Update thêm thông tin tại trang sự kiện

HÃY CÙNG NHAU: BỒI RÁC THẢI, TẢI NỤ CƯỜI VÀ HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG NHÉ!!!