Workshop - Nặn và Vẽ trên gốm tại Hà Nội

Workshop - Nặn và Vẽ trên gốm tại Hà Nội Tụi mình sẽ chỉ bạn cách làm gốm trên bàn xoay, đồ mà các nghệ nhân vuốt gốm hay dùng. Bạn sẽ được tiếp xúc với đất theo một cách khác hơn, được dùng hai bàn tay ôm đất, rồi học cách làm cân đất, và tạo hình trụ để tạo nên một thành phẩm theo ý mình. Bạn sẽ thấy mình hoàn toàn hòa vào một với gốm vậy khi chụm tay nắn cục đất trên bàn đang xoay. Lúc này bạn sẽ có thời gian, không gian để tách rời lý trí và cảm xúc để nhìn nhận mọi việc bao dung và khách quan hơn. Gốm cũng cần màu sắc và có hồn nữa, nên tụi mình sẽ chỉ các bạn vẽ trên gốm luôn. Họa sĩ tụi mình hướng dẫn cách tạo hình khối trên giấy, vẽ trên giấy trước khi áp dụng lên gốm. Bạn...
quảng cáo

Tụi mình sẽ chỉ bạn cách làm gốm trên bàn xoay, đồ mà các nghệ nhân vuốt gốm hay dùng. Bạn sẽ được tiếp xúc với đất theo một cách khác hơn, được dùng hai bàn tay ôm đất, rồi học cách làm cân đất, và tạo hình trụ để tạo nên một thành phẩm theo ý mình. Bạn sẽ thấy mình hoàn toàn hòa vào một với gốm vậy khi chụm tay nắn cục đất trên bàn đang xoay. Lúc này bạn sẽ có thời gian, không gian để tách rời lý trí và cảm xúc để nhìn nhận mọi việc bao dung và khách quan hơn.

Workshop - Nặn và Vẽ trên gốm tại Hà Nội

Gốm cũng cần màu sắc và có hồn nữa, nên tụi mình sẽ chỉ các bạn vẽ trên gốm luôn. Họa sĩ tụi mình hướng dẫn cách tạo hình khối trên giấy, vẽ trên giấy trước khi áp dụng lên gốm. Bạn sẽ nhận được thành phẩm mang về, nếu cần nung thì yêu cầu tụi mình nung cho nha.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP

1. Thời gian: 09h00 - 11h30 Thứ 7 hàng tuần | trừ các ngày lễ (30/4-01/05)

2. Địa điểm: 29 Nhà Chung, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

3. Lịch trình cụ thể:

09h00 - 09h15: Chào đón học viên

09h15 - 10h30: Làm gốm trên bàn xoay

10h30 - 11h30: Phác thảo & vẽ trên gốm

4. Học phí: 799,000 VNĐ

>> Link đăng ký: https://vietclay.com/products/mau-mua-ha

5. Lớp được dạy bởi:

+ Long Từ & Thục Anh (Tập tọe nghịch đất)

+ Họa sĩ Diệu Linh (Tập tô từ bé)

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/vietclayart