Workshop Mỹ Thuật - In nổi - Khắc họa đời thường

Workshop Mỹ Thuật - In nổi - Khắc họa đời thường Trước nay, chúng ta luôn nghĩ rằng các tác phẩm in khắc thường mang những nét lạ lẫm, cần đồ nghề, phương tiện thực hiện kỹ thuật. Nhưng thực tế mọi thứ đều rất gần gũi bởi khi hiểu được nguyên lý thì mọi thứ xung quanh đều có thể trở thành họa phẩm. * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP 1. Thời gian: 09h30 – 11h30, Chủ Nhật, Ngày 26.12.2021 2. Chuyên gia: Hoạ sỹ đồ hoạ Phạm Khắc Quang 3. Hình thức: Trực tuyến 4. Đối tượng tham gia:  Dành cho các bạn lớp 8 - 12 (các bạn nhỏ hơn có thể tham gia cùng bố mẹ) 5. Cách thức tham gia: Đăng ký tại link: https://forms.gle/FeNrkVopAyRPZh3U8 Phí tham dự: 250.000 VNĐ (bao gồm bộ Kit nguyên vật liệu thực hành được gửi đến tận nhà) ĐẶC BIỆT: Đăng ký và nộp phí trước ngày 17/12/2021: +...
quảng cáo

Trước nay, chúng ta luôn nghĩ rằng các tác phẩm in khắc thường mang những nét lạ lẫm, cần đồ nghề, phương tiện thực hiện kỹ thuật. Nhưng thực tế mọi thứ đều rất gần gũi bởi khi hiểu được nguyên lý thì mọi thứ xung quanh đều có thể trở thành họa phẩm.

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP

1. Thời gian: 09h30 – 11h30, Chủ Nhật, Ngày 26.12.2021

2. Chuyên gia: Hoạ sỹ đồ hoạ Phạm Khắc Quang

3. Hình thức: Trực tuyến

4. Đối tượng tham gia

Dành cho các bạn lớp 8 - 12 (các bạn nhỏ hơn có thể tham gia cùng bố mẹ)

5. Cách thức tham gia:

Đăng ký tại link: https://forms.gle/FeNrkVopAyRPZh3U8

Phí tham dự: 250.000 VNĐ (bao gồm bộ Kit nguyên vật liệu thực hành được gửi đến tận nhà)

ĐẶC BIỆT: Đăng ký và nộp phí trước ngày 17/12/2021:

+ Giảm 20% khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên;

+ Giảm 10% khi đăng ký cá nhân.

Workshop Mỹ Thuật - In nổi - Khắc họa đời thường

* QUYỀN LỢI KHI THAM GIA WORKSHOP IN NỔI:

+ Cùng với bộ kit nguyên vật liệu được gửi tận nhà, người tham gia sẽ được tự trải nghiệm in nổi một màu và tạo ra một bức tranh từ những vật dụng xung quanh.

Đó có thể là một chiếc bút, vỏ hộp sữa chua, chiếc cốc,… Với mỗi mẫu hình, mỗi chất liệu mà người tham gia lựa chọn làm bản in tranh sẽ tạo nên sự độc nhất cho tác phẩm của mình.

+ Đến với Workshop In nổi – Khắc hiện đời thường, người tham gia sẽ được tìm hiểu kỹ thuật thông qua những tác phẩm của dòng tranh Đông Hồ nổi tiếng. Điều đặc biệt của in thủ công chính là mỗi tác phẩm là duy nhất, mang dấu ấn cá nhân trong đó.

+ Thông qua thực hành với họa sỹ Phạm Khắc Quang, người tham gia sẽ được khơi gợi trí tưởng tượng, khả năng quan sát và liên hệ với những vật dụng quen thuộc trong đời thường để tạo ra sản phẩm sáng tạo khác cho riêng mình.

-------------------

Gió đầu mùa - Khơi miền sáng tạo, lần 2 với chủ đề "Cũ & Mới" được tổ chức trực tuyến với gần 20 hoạt động trải nghiệm về âm nhạc và mỹ thuật bao gồm talkshow, các workshop âm nhạc và mỹ thuật và sự tham gia của các gian hàng thủ công. Chương trình diễn ra từ ngày 17-26 tháng 12 năm 2021.