Workshop Moneywise - Mending Your Spending 2021

Workshop Moneywise - Mending Your Spending 2021 Thông tin từ ban tổ chức: Đến với buổi Workshop, các bạn sẽ có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ, trải nghiệm và lời khuyên của các diễn giả dựa vào chính hành trình học hỏi và kinh nghiệm của họ trong việc lên kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm.  Đặc biệt, chương trình sẽ chuẩn bị một bản thiết kế mẫu trong phần thực hành để các bạn có thể tự tay lập một bảng kế hoạch chi tiêu dựa theo những gì mình đã học được trong buổi Workshop ngày hôm đó. Những bạn sinh viên may mắn còn có cơ hội lắng nghe những góp ý từ diễn giả về sản phẩm của mình. Kết thúc phần thực hành sẽ là lúc mà các bạn được tương tác trực tiếp với diễn giả qua chuyên mục Q & A để giải đáp những thắc...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Đến với buổi Workshop, các bạn sẽ có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ, trải nghiệm và lời khuyên của các diễn giả dựa vào chính hành trình học hỏi và kinh nghiệm của họ trong việc lên kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm. 

Đặc biệt, chương trình sẽ chuẩn bị một bản thiết kế mẫu trong phần thực hành để các bạn có thể tự tay lập một bảng kế hoạch chi tiêu dựa theo những gì mình đã học được trong buổi Workshop ngày hôm đó. Những bạn sinh viên may mắn còn có cơ hội lắng nghe những góp ý từ diễn giả về sản phẩm của mình.

Kết thúc phần thực hành sẽ là lúc mà các bạn được tương tác trực tiếp với diễn giả qua chuyên mục Q & A để giải đáp những thắc mắc của mình về việc quản lý tài chính cá nhân.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA WORKSHOP MONEYWWISE

Được lắng nghe những chia sẻ bổ ích về kỹ năng quản lý tài chính cá nhân

Được tham gia giao lưu với các diễn giả nhiều kinh nghiệm

Được trực tiếp thực hành lập bảng kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý

Được cấp GIẤY CHỨNG NHẬN siêu xinh từ chương trình

----------------------

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Workshop: MONEYWISE - MENDING YOUR SPENDING 

Thời gian: 19h - 21h, ngày 28/11/2021

Địa điểm: Nền tảng Zoom

Đối tượng tham gia: Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn trong TP. HCM.

Link đăng ký tham gia Workshop: TẠI ĐÂY 

Thời hạn mở form: 20h ngày 04/11/2021 đến 20h ngày 23/11/2021 (form có thể đóng sớm nếu đủ số lượng người tham dự)

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện