Workshop Màu Nước - Love in the jar

Workshop Màu Nước - Love in the jar Tại Workshop lần này, chúng ta sẽ cùng nghịch màu và vẽ những cành hoa nhẹ nhàng và xinh xắn nhé. Cùng ticketgo xem thông tin cụ thể về "Workshop Màu Nước: Love in the jar" để đăng ký tham gia nhé mọi người! THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP 1. Thời gian: 14h00 - 17h00, ngày 19/08/2018 2. Địa điểm: Traque Studio - 21 Đặng Dung, Tân Định, Quận 1, TP. HCM 3. Hướng dẫn: Thảo Trâm 4. Cách thức tham dự: Vui lòng đăng ký tại: https://trishiba.typeform.com/to/nBYfmw 5. Phí tham gia: 400.000đ/người Tại Workshop, Ban tổ chức sẽ chuẩn bị toàn bộ dụng cụ nên các bạn chỉ cần đến và cùng nhau thưởng thức ngày cuối tuần đầy màu sắc thôi nha! Nếu như có thắc mắc về Workshop, các bạn gửi email cho Trạm qua: [email protected] Cảm ơn các bạn nhiều và chúc mọi người có một ngày thật vui....
quảng cáo

Workshop Màu Nước - Love in the jar

Tại Workshop lần này, chúng ta sẽ cùng nghịch màu và vẽ những cành hoa nhẹ nhàng và xinh xắn nhé. Cùng ticketgo xem thông tin cụ thể về "Workshop Màu Nước: Love in the jar" để đăng ký tham gia nhé mọi người!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP

1. Thời gian: 14h00 - 17h00, ngày 19/08/2018

2. Địa điểm: Traque Studio - 21 Đặng Dung, Tân Định, Quận 1, TP. HCM

3. Hướng dẫn: Thảo Trâm

4. Cách thức tham dự:

Vui lòng đăng ký tại: https://trishiba.typeform.com/to/nBYfmw

5. Phí tham gia: 400.000đ/người

Tại Workshop, Ban tổ chức sẽ chuẩn bị toàn bộ dụng cụ nên các bạn chỉ cần đến và cùng nhau thưởng thức ngày cuối tuần đầy màu sắc thôi nha! Nếu như có thắc mắc về Workshop, các bạn gửi email cho Trạm qua: [email protected].

Cảm ơn các bạn nhiều và chúc mọi người có một ngày thật vui.