Workshop Making cards - Trải nghiệm tự tay làm ra những tấm thiệp chứ đựng tình yêu thương

Workshop Making cards - Trải nghiệm tự tay làm ra những tấm thiệp chứ đựng tình yêu thương Trong thời đại khoa học công nghệ ngày một tiên tiến, việc gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bạn bè và những người thân yêu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngày sinh nhật của từng cá nhân đã được các trang mạng xã hội lưu lại và đến đúng thời điểm sẽ gửi thông báo nhắc nhở cho tất cả bạn bè và việc chúng ta thường làm đó là đăng tải một dòng trạng thái hay một tấm ảnh kèm theo lời chúc lên dòng thời gian của họ. Không thể phủ nhận rằng, sự phát triển hiện đại này đem lại rất nhiều lợi ích khi bạn chắc chắn sẽ không bỏ lỡ sinh nhật ai đó nếu như bạn có trót lãng quên trong trí nhớ và cách chúc mừng như thế vô cùng thuận tiện để đối phương biết được sự quan...
quảng cáo

Trong thời đại khoa học công nghệ ngày một tiên tiến, việc gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bạn bè và những người thân yêu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngày sinh nhật của từng cá nhân đã được các trang mạng xã hội lưu lại và đến đúng thời điểm sẽ gửi thông báo nhắc nhở cho tất cả bạn bè và việc chúng ta thường làm đó là đăng tải một dòng trạng thái hay một tấm ảnh kèm theo lời chúc lên dòng thời gian của họ.

Không thể phủ nhận rằng, sự phát triển hiện đại này đem lại rất nhiều lợi ích khi bạn chắc chắn sẽ không bỏ lỡ sinh nhật ai đó nếu như bạn có trót lãng quên trong trí nhớ và cách chúc mừng như thế vô cùng thuận tiện để đối phương biết được sự quan tâm của bạn và giúp bạn duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên, mặt trái của nó là làm mờ nhạt đi bản chất của việc chúc mừng và trao tặng những món quà sinh nhật.

Đối với những người có vị trí quan trọng trong lòng bạn, nếu bạn muốn bày tỏ tấm lòng và tình cảm của mình nhiều hơn thì như thế là chưa đủ mà hãy dùng cách thức truyền thống để truyền tải những lời chúc đó là trao tặng những tấm thiệp. Khi mà việc đăng lên mạng xã hội để chúc mừng sinh nhật đã trở nên giống như một thói quen thì những tấm thiệp sinh nhật sẽ làm họ cảm thấy bất ngờ và vô cùng xúc động nữa đấy.

Và còn gì chân thành và đáng yêu hơn những tấm thiệp chứa đựng đầy tình yêu thương do chính bạn dành thời gian và công sức để làm nên. Không quá khó để làm nên tấm thiệp handmade thật đẹp và độc đáo đâu ạ, đây cũng là dịp để ba mẹ và con cái có nhiều những khoảng thời gian gần gũi nhau nhiều hơn!

Workshop Making cards - Trải nghiệm tự tay làm ra những tấm thiệp chứ đựng tình yêu thương

Buổi workshop nằm trong không gian "Hội chợ Tropical Storm" - trao trọn tình cảm cho mỗi người bạn đáng quý của chúng ta, thời gian chúng ta gặp nhau không chắc sẽ nhiều, nhưng chắc chắn sẽ cực kì quý báu. Và rồi, CUỐI TUẦN là nơi chốn nhỏ để chúng ta cùng gặp gỡ nhau trong niềm vui, cùng tặng nhau nhiều sự kì thú và cùng giao nhau trong sợi chỉ đam mê của mình.

Hội chợ được tổ chứ bởi các bên: https://www.facebook.com/hanoimoodon/

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP 

1. Thời gian: 15h30 - 17h00 Thứ Sáu, Ngày 11/06/2022

2. Địa điểm: Complex 01 Số 29, ngách 31 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

3. Cách thức tham gia:

Đăng kí tại: https://docs.google.com/.../1yhvBm5hdZ87zNxDbP8rg.../edit

4. Phí tham gia workshop: 220k/bạn (phí trên đã bao gồm 1 đồ uống, điểm tâm)

>> Ưu đãi dành cho các bạn chuyển khoản trước: 200k/bạn

Thông tin chuyển khoản:

  • Ngân hàng MB
  • Chủ tài khoản: Đỗ Thu Hương
  • STK: 0750106411009
  • Nội dung/content: (tên của bạn/your name)_(tên workshop/name of the workshop)

Hẹn gặp lại các bạn!