Workshop: "Love Yourself" - Giải Pháp Cho Hạnh Phúc 2019

Workshop: "Love Yourself" - Giải Pháp Cho Hạnh Phúc 2019 “Người ta là hoa đất”  Sống trong môi trường đại học, rời xa gia đình, gặp phải những thăng trầm đầu tiên trong cuộc đời, những yếu tố đó khiến bạn phải vật vã tìm chỗ đứng cho bản thân, luôn phân vân đi tìm đáp án cho câu hỏi “Mình là ai?”, “Mình đang làm gì?”, “Mình đang thực sự “yêu đời”?”; có nhiều người sẽ chọn cắm mặt vào đi học đi làm, có người sẽ chọn cách thờ ơ với cuộc đời này mà theo họ đó là “tự tại”, số ít chọn khép mình lại với thế giới nội tâm bên trong hay một số khác xây dựng cho mình thật nhiều mối quan hệ nhưng chẳng có cái nào chất lượng…. Cùng để cùng chúng tôi - Đoàn khoa Quan hệ Quốc tế nắm tay bạn trong hành trình bước trên những con đường trải...
quảng cáo

“Người ta là hoa đất”

 Sống trong môi trường đại học, rời xa gia đình, gặp phải những thăng trầm đầu tiên trong cuộc đời, những yếu tố đó khiến bạn phải vật vã tìm chỗ đứng cho bản thân, luôn phân vân đi tìm đáp án cho câu hỏi “Mình là ai?”, “Mình đang làm gì?”, “Mình đang thực sự “yêu đời”?”; có nhiều người sẽ chọn cắm mặt vào đi học đi làm, có người sẽ chọn cách thờ ơ với cuộc đời này mà theo họ đó là “tự tại”, số ít chọn khép mình lại với thế giới nội tâm bên trong hay một số khác xây dựng cho mình thật nhiều mối quan hệ nhưng chẳng có cái nào chất lượng….

Cùng để cùng chúng tôi - Đoàn khoa Quan hệ Quốc tế nắm tay bạn trong hành trình bước trên những con đường trải đầy hoa để đào tẩu khỏi những “vùng an toàn”(tưởng tượng) của bản thân nhé!

Nội dung chương trình:

Talkshow “Love Yourself”

Nguyên Trưởng khoa Quan hệ Quốc tế - Tiến sĩ Đào Minh Hồng, người đã truyền lửa cho biết bao thế hệ IR vì những câu nói để đời của cô. “If you need someone to inspire you, she is at your top list!!!!!”

Workshop “Therapy for happiness”

Vẽ túi tote

Trang trí heo đất

Và một hoạt động bí mật khác nữa đang chờ đón các bạn

Hãy để chính chúng ta trở thành những đóa hoa đẹp đỡ nhất và tạo ra cho mình một chiếc “kỷ niệm chương” xinh xắn sau khi kết thúc hành trình “Love yourself” bạn nhé.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH LOVE YOURSELF - GIẢI PHÁP CHO HẠNH PHÚC

Thời gian: 13h30 - 17h00 Thứ bảy, 13/04/2019

Địa điểm: Salon Văn hóa cà phê thứ Bảy (38 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TPHCM)

Giá vé: Chỉ với 50.000đ (bao gồm một phần nước và sản phẩm mang về)

Link đăng ký: http://bit.ly/FormdangkyLoveYourself

Hạn chót đăng ký: 12/04/2019

 

Update thêm thông tin tại trang sự kiện