Workshop: Làm sổ tay - Thêu họa tiết trên giấy

Workshop: Làm sổ tay - Thêu họa tiết trên giấy Việc thêu trên giấy bắt đầu là bởi việc sáng tác của mình trên giấy là chủ yếu, do làm sổ thủ công nên mình làm việc với chất liệu GIẤY rất nhiều. Mình muốn có nhiều cách khác nhau để sáng tạo trên giấy thay vì những thứ thông thường như màu, hay cắt dán,... thế là mình dùng chỉ để "vẽ" lên giấy. Trong buổi workshop này, các bạn sẽ được học cách thêu trên giấy và ứng dụng nét thêu lên cuốn sổ bìa nâu, sau đó là hoàn thiện cấu trúc cuốn sổ. Với hơn một năm tự mày mò và chăm chỉ và đúc rút những kĩ thuật làm sao để thêu trên giấy, mình muốn chia sẻ với những bạn thấy hứng thú với trò LẠ LÙNG này nhé! Nội dung Workshop gồm: (1) Làm quen với cách thêu trên giấy + Nguyên tắc...
quảng cáo

Việc thêu trên giấy bắt đầu là bởi việc sáng tác của mình trên giấy là chủ yếu, do làm sổ thủ công nên mình làm việc với chất liệu GIẤY rất nhiều. Mình muốn có nhiều cách khác nhau để sáng tạo trên giấy thay vì những thứ thông thường như màu, hay cắt dán,... thế là mình dùng chỉ để "vẽ" lên giấy.

Trong buổi workshop này, các bạn sẽ được học cách thêu trên giấy và ứng dụng nét thêu lên cuốn sổ bìa nâu, sau đó là hoàn thiện cấu trúc cuốn sổ.

Workshop: Làm sổ tay - Thêu họa tiết trên giấy

Với hơn một năm tự mày mò và chăm chỉ và đúc rút những kĩ thuật làm sao để thêu trên giấy, mình muốn chia sẻ với những bạn thấy hứng thú với trò LẠ LÙNG này nhé!

Nội dung Workshop gồm:

(1) Làm quen với cách thêu trên giấy

+ Nguyên tắc thêu trên giấy

+ Ba mũi thêu tạo hoạ tiết

+ Thực hành thêu trên bìa sổ

(2) Gia công cuốn sổ

+ Khâu bìa sổ vào ruột

+ Hoàn thiện cấu trúc sổ

CHI PHÍ: 300.000 đồng: Bao gồm toàn bộ nguyên liệu và dụng cụ gồm: Set sổ có sẵn, bộ kim chỉ, dụng cụ thêu và làm sổ.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ: https://bit.ly/2DkF54V

Thông tin chuyển khoản: 22210000700778 - Vũ Thị Hiền - BIDV chi nhánh Thanh Xuân

Chúng mình sẽ xác nhận đăng kí khi nhận được chuyển khoản nhé.

1. Thời gian: 14h30 - 17h30, Chủ nhật ngày 28/06/2020

2. Địa điểm: Xưởng Handmade Hoa lá cỏ, Cạnh cầu thang 1, tòa C11 Nguyễn Quý Đức (Tập thể Thanh Xuân Bắc)

Vậy nhé, hẹn gặp và cùng nhau thêu thùa với làm sổ ạ.