Workshop Làm Bao Lì Xì Theo Cách Riêng Của Bạn 2019

Workshop Làm Bao Lì Xì Theo Cách Riêng Của Bạn 2019 Đến với workshop của Daydreamer, các bạn sẽ được tự tay làm và thực hành "vẽ chữ" lên những chiếc bao lì xì mang dấu ấn của riêng bạn, dành tặng cho những người bạn yêu quý nhất. Chắc chắn đây sẽ là món quà Tết ý nghĩa mà 5 năm sau hay thậm chí 10 năm sau nữa, cái mà người nhận nhớ đến bạn không phải là giá trị vật chất bên trong phong bao đỏ ấy mà chính là giá trị vô hình - tình cảm của bạn dành cho họ gửi gắm qua chiếc bao lì xì nhỏ xinh bạn dành riêng tặng họ. Vậy tại sao không bớt chút thời gian ngắn ngủi những ngày cận Tết này để cùng chúng tớ làm nên điều kỳ diệu ấy?   Thông tin workshop: - Ngày: Chủ nhật - 27/01/2019 - Thời gian: 14:00 - 16:00 -...
quảng cáo

Đến với workshop của Daydreamer, các bạn sẽ được tự tay làm và thực hành "vẽ chữ" lên những chiếc bao lì xì mang dấu ấn của riêng bạn, dành tặng cho những người bạn yêu quý nhất.

Chắc chắn đây sẽ là món quà Tết ý nghĩa mà 5 năm sau hay thậm chí 10 năm sau nữa, cái mà người nhận nhớ đến bạn không phải là giá trị vật chất bên trong phong bao đỏ ấy mà chính là giá trị vô hình - tình cảm của bạn dành cho họ gửi gắm qua chiếc bao lì xì nhỏ xinh bạn dành riêng tặng họ.

Vậy tại sao không bớt chút thời gian ngắn ngủi những ngày cận Tết này để cùng chúng tớ làm nên điều kỳ diệu ấy?
 

Thông tin workshop:

- Ngày: Chủ nhật - 27/01/2019

- Thời gian: 14:00 - 16:00

- Địa điểm: Hà Nội (địa điểm cụ thể sẽ được cung cấp cho các bạn tham gia workshop)

Phí tham gia: 80,000 VND (đã bao gồm đầy đủ giấy, bút và các dụng cụ khác cần thiết trong buổi học)

Lưu ý:

- Mức học phí trên chỉ áp dụng cho các bạn đã like page, share event ở chế độ public và tag 2 người bạn mà bạn muốn cùng tham gia workshop.

- Giảm 10% học phí khi bạn đăng ký tham gia với 3 người trở lên.

Cách thức đăng kí:

- Inbox tên, số người tham dự qua page Daydreamer workshop FB: Daydreamer Workshop

- Học phí có thể thanh toán tại buổi học

Chuyển khoản ngân hàng: Inbox chúng tớ để biết thêm về thông tin chuyển khoản.