Workshop "Kirigami" - Cắt giấy truyền thống Nhật Bản

Workshop "Kirigami" - Cắt giấy truyền thống Nhật Bản Ngoài những sản phẩm nghệ thuật như tranh giấy trang trí & thiệp nổi 3D ra, kĩ thuật cắt giấy Kirigami còn có tính ứng dụng rất cao, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tùy vào sở thích của mỗi người. Với workshop này, chúng mình hi vọng sẽ mang lại không chỉ kiến thức và kĩ năng cơ bản về một loại hình nghệ thuật độc đáo của Nhật bản, mà còn những trải nghiệm vui vẻ đáng nhớ cùng Make It Happen.   ( Nguồn ảnh: Fanpage Make it happen) Ngoài ra đối với những học viên đã có kĩ năng căn bản về Kirigami chúng mình sẽ hướng dẫn bạn nâng cao trình độ với những hình cắt đòi hỏi trình độ cao hơn hihi![THÔNG TIN VỀ WORKSHOP] Thời gian: 14:00 - 16:30 Chiều Chủ Nhật ngày 31/3/2019 Địa Chỉ: Into Cafe - Số 35,...
quảng cáo

Ngoài những sản phẩm nghệ thuật như tranh giấy trang trí & thiệp nổi 3D ra, kĩ thuật cắt giấy Kirigami còn có tính ứng dụng rất cao, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tùy vào sở thích của mỗi người.

Với workshop này, chúng mình hi vọng sẽ mang lại không chỉ kiến thức và kĩ năng cơ bản về một loại hình nghệ thuật độc đáo của Nhật bản, mà còn những trải nghiệm vui vẻ đáng nhớ cùng Make It Happen.  

( Nguồn ảnh: Fanpage Make it happen)

Ngoài ra đối với những học viên đã có kĩ năng căn bản về Kirigami chúng mình sẽ hướng dẫn bạn nâng cao trình độ với những hình cắt đòi hỏi trình độ cao hơn hihi!

[THÔNG TIN VỀ WORKSHOP]

Thời gian: 14:00 - 16:30 Chiều Chủ Nhật ngày 31/3/2019

Địa Chỉ: Into Cafe - Số 35, Quang Trung, Hà Nội

Chi phí:

Early bird VND 80,000 cho những học viên đăng kí và thanh toán trước 31/3

Phí thu tại cửa ngày 31/3 sẽ là VND 120,000

(Chi phí đã bao gồm dụng cụ) 

Workshop có sử dụng dao nên khuyến khích những người tham gia từ 16 tuổi trở lên.

Mọi thông tin vui lòng update thêm thông tin tại trang sự kiện