Workshop "Kí Họa Phiêu Lưu Kí #2 - VE VE HÈ VỀ" 2019 (Miễn Phí Tham Dự)

Workshop "Kí Họa Phiêu Lưu Kí #2 - VE VE HÈ VỀ" 2019 (Miễn Phí Tham Dự) Hãy cùng chúng tôi một lần nữa làm sống lại những ký ức tươi đẹp đó và kể lại bằng thơ, bằng hình vẽ trên những trang giấy mới. Mời bạn đến tham dự Workshop “Ve ve, hè về”, nơi chúng ta sẽ cùng vui - vẽ ký hoạ và làm art journal. Tại đây, các bạn sẽ được chia sẻ các phương pháp ký hoạ dễ dàng và đẹp mắt, cùng với đó là cách bố cục và trang trí art journal (nhật ký bằng tranh). Hãy đăng ký tham gia để có cơ hội góp mặt trong buổi Workshop thú vị và đầy bất ngờ này nhé! LƯU Ý: Dành cho cả những bạn không chuyên, trên 18 tuổi, có hứng thú tìm hiểu mỹ thuật, thông qua sketching và art journal.  Thông tin chi tiết về Workshop “Kí họa phiêu lưu kí #2 - Ve ve hè...
quảng cáo

Hãy cùng chúng tôi một lần nữa làm sống lại những ký ức tươi đẹp đó và kể lại bằng thơ, bằng hình vẽ trên những trang giấy mới.

Mời bạn đến tham dự Workshop “Ve ve, hè về”, nơi chúng ta sẽ cùng vui - vẽ ký hoạ và làm art journal.

Tại đây, các bạn sẽ được chia sẻ các phương pháp ký hoạ dễ dàng và đẹp mắt, cùng với đó là cách bố cục và trang trí art journal (nhật ký bằng tranh).

Hãy đăng ký tham gia để có cơ hội góp mặt trong buổi Workshop thú vị và đầy bất ngờ này nhé!

LƯU Ý:

Dành cho cả những bạn không chuyên, trên 18 tuổi, có hứng thú tìm hiểu mỹ thuật, thông qua sketching và art journal.

 Thông tin chi tiết về Workshop “Kí họa phiêu lưu kí #2 - Ve ve hè về”:

- Lần 1: 9h00 – 12h00 sáng ngày 01/06/2019 (thứ 7)

- Lần 2: 9h00 – 12h00 sáng ngày 15/06/2019 (thứ 7)

*NỘI DUNG CỦA LẦN 1 VÀ LẦN 2 GIỐNG NHAU. CÁC BẠN HÃY CHỌN 1 TRONG 2 NGÀY ĐỂ THAM GIA.

Địa điểm: Trung tâm thông tin TOTO Hà Nội (Phòng 1104 – Tầng 11, Tòa Đông, Lotte Center, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội)

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ:

Đối với các bạn đã đăng kí Workshop "Kí họa phiêu lưu kí #1" nhưng chưa có cơ hội tham gia, các bạn được ưu tiên đăng ký trước cho Workshop #2. Vui lòng phản hồi và xác nhận email của chúng tôi trước 24h00 ngày 14/05/2019.

Đối với các bạn LẦN ĐẦU đăng ký tham gia Workshop, vui lòng đăng ký từ ngày: 15/5/2019 - 23/05/2019 (trước 24h00 ngày 23/05)

LINK ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY 

Để đảm bảo sự công bằng, chúng tôi sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 40 người tham gia mỗi buổi workshop.

P/S: Trường hợp đã đăng ký và Trung tâm xác nhận thành công mà không thể tham dự, xin thông báo 03 ngày trước khi diễn ra workshop để chúng tôi có thể xếp chỗ cho các bạn khác muốn tham dự.

Xin trân trọng cảm ơn!
_______________________________

Thông tin về các diễn giả / người chia sẻ:

Hoàng Huệ Phương, người sáng lập của Lớp học Hồng Xiêm - cộng đồng nghệ thuật và văn hoá tại Hà Nội.

Thông tin về nhà tài trợ không gian & họa cụ:

TOTO Information Center (T.I.C) là không gian sách / học tập và làm việc miễn phí do Công ty TNHH TOTO Việt Nam xây dựng và phát triển với sứ mệnh và định hướng “Chia sẻ & truyền cảm hứng”, đồng hành và cùng phát triển văn hóa, nghệ thuật, kiến trúc với cộng đồng.

Tanuki art supplies là một trong những shop hoạ cụ đầu tiên chuyên cung cấp hoạ cụ chính hãng tại Hà Nội. Ở Tanuki bạn có thể tìm kiếm được gần như đầy đủ những gì cần thiết nhất cho việc bắt đầu vẽ cũng như phát triển nó lên tầm cao hơn.

Xem thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện