Workshop: Khi Mong Manh Trở Thành Sức Mạnh

Workshop: Khi Mong Manh Trở Thành Sức Mạnh Hành trình "POINTS OF YOU" sẽ giúp mỗi người trong chúng ta nhìn nhận lại bản thân ở góc độ và tầm nhìn mới để hiện thực hóa nhận thức mới về bản thân. Đó là một chuyến khám phá cả bên ngoài lẫn bên trong, cả chiều rộng lẫn bề sâu và đầy thách thức. Quan trọng ở bước chân đầu tiên là chúng ta phải nhìn trực diện và cận cảnh về chính mình. Lúc đó toàn bộ con người ta sẽ được "phơi sáng" trước "ống kính nhận thức" của bản thân mình. Đó là khi mọi sự yếu đuối, mong manh dễ vỡ của chúng ta được đưa ra ánh sáng, được chính bạn và cả người được bạn tin tưởng sẻ chia nhìn nhận lại. Điều đó cần rất nhiều lòng can đảm và đó cũng chính là sức mạnh của sự yếu đuối dễ...
quảng cáo

Hành trình "POINTS OF YOU" sẽ giúp mỗi người trong chúng ta nhìn nhận lại bản thân ở góc độ và tầm nhìn mới để hiện thực hóa nhận thức mới về bản thân. Đó là một chuyến khám phá cả bên ngoài lẫn bên trong, cả chiều rộng lẫn bề sâu và đầy thách thức. Quan trọng ở bước chân đầu tiên là chúng ta phải nhìn trực diện và cận cảnh về chính mình. Lúc đó toàn bộ con người ta sẽ được "phơi sáng" trước "ống kính nhận thức" của bản thân mình. Đó là khi mọi sự yếu đuối, mong manh dễ vỡ của chúng ta được đưa ra ánh sáng, được chính bạn và cả người được bạn tin tưởng sẻ chia nhìn nhận lại. Điều đó cần rất nhiều lòng can đảm và đó cũng chính là sức mạnh của sự yếu đuối dễ tổn thương có thể trao tặng cho mỗi người trong chúng ta.

Workshop Khi Mong Manh Trở Thành Sức Mạnh

Góc nhìn mới và lợi ích nào sẽ được "khai mở" cho bạn khi tham gia workshop?

+ Khám phá và thấu cảm những khoảnh khắc, khía cạnh yếu đuối, dễ tổn thương của bản thân

+ Sức mạnh tiềm tàng trong sự yếu đuối dễ tổn thương mà chúng ta đang mang

+ Hành động thiết thực để vươn lên mạnh mẽ từ trong sự yếu đuối dễ tổn thương của mình

+ Thấu cảm với sự yếu đuối dễ tổn thương của những người chúng ta tương tác

+ Ứng dụng công cụ POINTS OF YOU để khai mở tầm nhìn mới về bản thân

+ Đồng hành và hỗ trợ cá nhân sau workshop: Project Life dành tặng 01 buổi khai vấn 1:1 dài 60 phút (online) trong vòng 2 tuần sau workshop cho học viên tham dự.

1. Giới thiệu về công cụ POINTS OF YOU

Khởi nguồn từ Israel, POINTS OF YOU là một công cụ được sử dụng trong các phiên họp; chương trình huấn luyện 1:1 và làm việc nhóm. Phù hợp với mọi đối tượng, mục tiêu và chủ đề.

Công cụ POINTS OF YOU đã được NASA, Google, Intel, Cirque du Soleil, Ikea, Visa, American Express và nhiều tổ chức khác tin dùng.

POINTS OF YOU là công cụ hữu ích với những người đang làm trong lĩnh vực:

+ Đào tạo, giáo dục, nhân sự, khai vấn (coaching), mạng lưới phát triển

+ Tâm lý trị liệu, bác sỹ

+ Tổ chức sự kiện và sinh hoạt cộng đồng...

+ Các bậc cha mẹ

2. Thông tin người điều phối:

+Ms. Loan Trương:

Certified Coach, Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching, Certified Expert Facilitator, POINTS OF YOU với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự tại các startups và tập đoàn đa quốc gia như AIM, Lazada và Philip Morris.

+ Ms. Mai Liên:

Thạc sĩ quản trị kinh doanh, Certified Coach of Job and Career Transition, Certified POY Practitioner với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý Nhân sự tại các tập đòan đa quốc gia như PPG Coatings, Electrolux, Nestle , Abbott

3. Thông tin về sự kiện:

Mời bạn hãy cùng khám phá sức mạnh của mình trong buổi workshop "The Power of Vulnerability - Khi mong manh trở thành sức mạnh" diễn ra vào:

+ Thời gian: 1 buổi, 14-17h, Thứ bảy, ngày 11/07/2020

+ Địa điểm: Cái Tổ Nhỏ - 193/31 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Link đăng ký: https://www.compassion.vn/events-1/workshop-khi-mong-manh-tro-thanh-suc-manh

4. Thông tin về mức phí:

Mức phí: 400.000đ (Có thể đăng ký giữ chỗ: 200.000đ, và hoàn tất phần còn lại ở workshop).

  • Thông tin chuyển khoản: TRUONG VU THUY LOAN
  • Số tài khoản: 0071005509823
  • Ngân hàng: Vietcombank Ho Chi Minh
  • Nội dung chuyển khoản: Họ và tên – PoY workshop 7-2020

Sự kiện được tổ chức (Host) bởi Project Life - Với sự đồng tổ chức (Co-host) bởi Compassion.vn